Thị trường đang phát triển và chuyển mình mạnh mẽ cùng nhiều thương hiệu mới và lâu đời đang song song tồn tại. GSC Việt Nam được biết đến là một công ty lớn và uy tín phân phối các sản phẩm noi that hoi truong trên toàn quốc với chất lượng cao cùng mẫu mã đẹp. Không chỉ phân phối các hàng trong nước mà GSC còn nhập khẩu nhiều sản phẩm ghế hội trường từ các nước phát triển tiên tiến trên thế giới như của Hàn Quốc, Đài Loan… để cung cấp cho khách hàng. Với thiết kế nổi bật trong các dòng ghe hoi truong nhập khẩu GSC MS 108 mà GSC VN đang là đại ly số 1 phân phối hàng chính hãng đã đem đến sự hài lòng và cảm giác yên tâm khi sử dụng cho các hội trường hội nghị trong cả nước. Đặc điểm nổi trội của ghế hội trường GSC MS 108 mà ta có thể cảm nhận trực tiếp bằng mắt thường như:

- Ghế GSC MS 108 có chân sắt bám sàn tăng sự vững chắc và an tâm cho người ngồi.
- Đệm tựa lưng được làm từ mút đúc lạnh và bọc nỉ cao cấp đem đến sự sang trọng hội trường
- Khung thép 30x60 được sơn tĩnh điện tạo độ bóng cho sản phẩm
- Màu sắc: xanh lá cây, xanh dương, đỏ sẫm đặc trưng thể hiện phong cách hội trường
Hơn nữa với thiết kế độc và lạ theo phong cách mới trong dòng noi that nhap khau đó chính là ghế hội trường có bàn viết làm bằng gỗ tự nhiên trong dòng GSC MS 108 đến sự thuận tiện và gọn nhẹ cho người sử dụng sau khi dùng xong.
Tới GSC Nội thất Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cùng sự phong phú và đa dạng với các mẫu ghế hội trường sang trọng cao cấp từ nhà sản xuất uy tín như hòa phát, 190… cùng các sản phẩm nội thất nhập khẩu mới lạ đảm bảo sẽ đáp ứng hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
VP Giao dịch: Tòa nhà GSC – Số 9 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.