kem duong trang da ngay va dem- Cám gạo thường có ý nghĩa trong chăn nuôi khá lớn bên cạnh đó nó cũng có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả. Để có thể làm trắng da hiệu quả với cám gạo bạn có thể tham khảo thêm một số công thức dưới đây.
DA NHỜN
Da nhờn thường là nguyên nhân chính gây nên mụn. Bởi lỗ chân lông tương đối cao. Để có thể làm trắng da với da nhờn bạn có thể tham khảo thêm công thức làm trắng da dưới đây.
Mách bạn gái da nhờn một cách làm trắng da với mặt nạ cám gạo dưới đây:
- 2 thìa cám gạo
- 1 ít nước cốt chanh
- Bột gạo nếp (có thể có hoặc không)
- Nước ấm
Trộn những thành phần trên cho đến khi thu được hỗn hợp nhão. Đắp mặt nạ trong vòng 10-15 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và rửa lại bằng nước lạnh. Loại mặt nạ này giúp kiểm soát dầu rất hiệu quả, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da và dưỡng trắng da. Sử dụng mặt nạ này 1-2 lần 1 tuần thôi nhé!
mua kem dưỡng da ngày và đêm ở đâu tốt- TẨY DA CHẾT
Tẩy da chết được biết đến như một cách tắm trắng khoa học. Một tuần tẩy da chết 2 lần sẽ giúp lớp da sần sùi được lấy đi, thay vào đó những tế bào da mới sẽ được tái tạo và giúp da sáng dần theo thời gian.
Nguyên tắc của việc tẩy tế bào chết là chống nắng: sau khi tẩy tế bào chết bạn cần chống nắng cho da vì thời gian này da nhạy cảm hơn một chút so với thông thường. Đừng vì ngại chống nắng mà không chịu tẩy tế bào chết cho da nhé!
Cách làm:
- 1 thìa đầy cám gạo
- 1 ít sữa tươi không đường
Trộn đều 2 thành phần trên để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, đắp mặt nạ này và massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc. Động tác massage giúp cho các tế bào chết được lấy đi một cách dễ dàng, cũng là cách đơn giản giúp da dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất. Chú ý không chà sát quá mạnh khiến da bị tổn thương nhé!
DA KHÔ
Da khô cần được cung cấp độ ẩm cần thiết, vì vậy hãy thêm vào hỗn hợp mặt nạ này một ít dầu tự nhiên.
Bạn cần:
- 2 thìa cám gạo
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1 thìa mật ong
Trộn đều hỗn hợp và đắp lên da trong vòng 10-15 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh.
Hãy kiên trì thực hiện những cách kem dưỡng da ngày và đêm hãng nào tốt nhất trên để có kết quả tốt nhất nhé.