Hãy tới Đối với thành trung Mobie 1 thương hiệu chuyên thay và sửa chữa, lắp đặt mặt kính cảm ứng, màn hình lcd tin cậy, chất lượng và uy tín, trình độ kinh nghiệm hàng đầu ở TP. hà Nội Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và CSKH phụ trợ 24/7 cho quý khách hàng, tận tâm trong phục vụ, làm tất cả vì sự vừa ý của người dùng là châm ngôn phục vụ của Cửa Hàng Bảo Long Mobile.
Thời điểm hiện tại tại hà Nội nói riêng và Toàn quốc nói chung thì nhu cầu thay màn hình lcd hoặc thay man hinh dien thoai tương đối lớn do một số rủi ro trong khi sử dụng làm cho màn hình hiển thị gặp phải tình trạng nứt vỡ, nắm được mong muốn giỏi của người tiêu dùng cho nên có rất nhiều trung tâm phát triển dịch vụ lắp màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng Điện Thoại Gionee và 1 số dòng Smartphone khác. Chắc rằng quý khách hàng đang phân vân không biết địa điểm nào đảm bảo uy tín sở hữu trách nhiệm để quý vị đặt niềm tin tưởng và sử dụng.thay kính cảm ứng gionee


Đt Gionee Pioneer P2
cảm ứng gionee sở hữu tạo ra khá quý phái Đối với kiểu dáng vuông vức phù hợp cho lớn tuổi nam và nữ, điểm nhấn của máy chính là đường chỉ được sơn giả kim loại ngăn Các kiểu 2 phần mặt đời trước và mặt sau của máy, Mặt đời trước là một màn hình hiển thị bốn.5 inch độ phân giải 480×854 16 triệu màu sắc song song với tấm nền IPS cho góc nhìn giỏi, màu sắc tươi sáng. màn hình điện dung khá nhạy và đúng.