Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà ở Hà Nội

Giáo viên, sinh viên giỏi tại trung tâm Bảo Anh nhận gia sư môn hóa tại nhà ở khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Đội ngũ gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệp, phương pháp truyền đạt khoa học.

Đội ngũ gia sư giỏi chuyên nghiệp nhận dạy kèm môn Hóa tại nhà. Gia sư Hóa tại trung tâm gia sư Bảo Anh cam kết chất lượng dạy, đảm bảo kết quả học tập.


Các em học sinh nhận thấy môn Hóa là môn học chính và cần thiết, nhưng kiến thức ngày một khó, có những khi học ở trường không hiểu, không nắm bắt kịp chương trình bài giảng của Giáo viên. Vì vậy trung tâm dạy kèm Bảo Anh thấu hiểu tình trạng môn Hóa của các em ngày càng sa suốt mất căn bản, gia sư uy tín dạy kèm môn Hóa chúng tôi sẽ giúp cho Quý Phụ huynh học sinh bớt đi nỗi lo lắng giúp các em ngày càng tiến bộ hơn học tốt hơn môn Hóa.
Để chọn lựa một gia sư Hóa kinh nghiệm và chất lượng cũng là sự băn khoăn của quý Phụ Huynh học sinh. Vậy trung tâm gia sư dạy kèm Bảo Anh đưa ra những tiêu chí để gia sư dạy kèm môn Hóa đạt được kết quả cao:

  • Gia sư Hóa thực sự có kinh nghiệm, có năng lực giảng dạy.
  • Gia sư Hóa giỏi nhưng phải có tâm và nhiệt tình.
  • Gia sư Hóa phải biết nắm rõ tâm lý các em.


Dịch Vụ Gia sư Môn Hóa


  • Gia sư Hóa Cấp 2: Chuyên Hóa khối lớp 8, khối lớp 9
  • Gia sư Hóa THPT: Chuyên Hóa Khối lớp 10, Lớp 11, Lớp 12
  • Gia su chuyên Hóa Luyện Thi Đại Học


Ngoài việc truyền đạt kiến thức, trung tâm gia sư Bảo Anh mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANHĐiện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Văn phòng: 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân
Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai
Website: http://giasubaoanh.com.vn/
tag: gia sư giỏi, gia sư tại nhà, tìm gia sư, gia sư hà nội
Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n589/gia...-o-ha-noi.aspx