Câu hỏi:

Cả nhà ơi, có ai nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái chưa ạ? Em nghe nói đây là một địa chỉ nâng ngực rất tốt ở TPHCM, tuy nhiên do chưa có người bạn nào từng nâng cấp vòng 1 ở đây cả nên em cũng cảm thấy hơi lo, không biết nâng ngực có nguy hiểm gì không nữa. Mong chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (banhbeo_89@gmail.com)


Trả lời:

Vừa qua, trên diendanthammy24h chúng tôi có tìm thấy câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm gì không? của một bạn có nickname banhbeo_89@gmail.com. Chúng tôi cho rằng thắc mắc này của bạn rất thiết thực nên xin trích ra đây để trả lời cho nhiều chị em tham khảo.

Thực tế cho thấy, vòng một khiêm tốn, lép kẹp khiến nhiều người thấy tự ti, thậm chí luôn ngại ngùng, e dè khi giao tiếp với người khác. Chính vì thế, khi các phương pháp nâng ngực ra đời đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của chị em bởi nó có thể cải thiện vòng một không như ý, mang đến đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc như mong muốn.

Trước đây, thực hiện phẫu thuật nâng ngực khá phức tạp và có nhiều rủi ro nên khiến nhiều người lo lắng liệu nâng ngực có nguy hiểm gì không. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến thì các eva hoàn toàn có thể yên tâm đi cải thiện vòng 1 của mình mà không lo xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Hiện, phương pháp làm đẹp này đang trở thành dịch vụ hot nhất tại các trung tâm thẩm mỹ. Trên diễn đàn, mạng xã hội, blog… các từ khóa như: nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái, nâng ngực bác sĩ Thanh Vân, nâng ngực thẩm mỹ viện JW… được rất nhiều chị em quan tâm.

Thực chất, nâng ngực nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn vào bên trong ngực và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, thanh mổ nội soi sẽ được gắn thiết bị camera theo dõi, đảm bảo cho đường mổ của bác sĩ chính xác tuyệt đối. Phương pháp này không gây đau đớn nhiều, túi nâng ngực có khả năng tương thích nhanh, không gây bất kỳ phản ứng có hại nào với cơ thể và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì thế những tin đồn kiểu như giải phẫu nâng ngực sẽ làm giảm tuổi thọ là hoàn toàn không đúng sự thật.


( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng ngực nội soi bác sĩ Chiêm Quốc Thái