Game online ở nhiều nước là một ngành công nghiệp rất phát triển, đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho cả nhà kinh doanh lẫn nhà nước (thông qua nộp thuế).
Con người ai cũng có những nhu cầu giải trí và chơi game là một trong những hình thức giải trí được nhiều người yêu thích.
Ở đây tôi không nói đến chuyện lạm dụng, chơi quá nhiều dẫn đến những hậu quả xấu. Bởi đơn giản là nếu đã lạm dụng thì chẳng bao giờ tốt cả.
Ví dụ như việc học tập, tôi biết có những học sinh học nhiều quá đến mức bị tâm thần.
Mà học tập thì tôi chắc là từ trước đến giờ, trong một xã hội bình thường, chưa có bao giờ người ta lại cấm đoán hay hạn chế việc học cả. Vấn đề là thời lượng mà mỗi người dành cho những hoạt động của mình phải phù hợp.

->>>> tải bigkool cho điện thoại di động
Với trẻ em thì cần sự theo dõi bảo ban của người lớn, còn với người trưởng thành thi đương nhiên họ phải có trách nhiệm với chính bản thân mình. Nếu cứ thấy xuất hiện mặt trái là nghĩ ngay đến cấm đoán thì theo tôi chẳng những không hiệu quả mà có khi lại còn dẫn đến vi phạm quyền tự do của nhân dân. Ví dụ như, đi du lịch là nhu cầu của nhiều người (cũng như chơi game là nhu cầu giải trí), nhưng đi du lịch thì cũng nhiều vấn đề lắm chứ chẳng phải chơi, nào là mại dâm lữ hành, nào là tai nạn trên đường... Tóm lại, tốt nhất là ở nhà, không cho đi du lịch nữa là xong. Nếu như vậy thì có được chăng?
Game online cũng vậy, nếu biết chơi để giải trí để thư giãn nhưng không nghiện thì đó là điều tốt
->>>> Tải game di dong tại đây