Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Dù chưa lập gia đình nhưng vùng kín của em lại bị thâm đen trông rất xấu. Em có dùng thử các loại kem bôi nhưng không có hiệu quả. Tìm hiểu thông tin em được biết tmv Kangnam đang áp dụng công nghệ làm hồng vùng kín Laser V-Beauty rất hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty hết bao nhiêu ạ? Em cảm ơn (Vân Nhi – Thanh Hóa).

Tư vấn:

Vân Nhi thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về dịch vụ làm hồng vùng kín bắng công nghệ trẻ hóa vùng kín Laser V-Beauty chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Có nhiều nguyên nhân khiến cho vùng kín của nhiều bạn gái bị sẫm màu hơn bình thường mà hoàn toàn không phải do quan hệ nhiều lần. Với trường hợp của Vân Nhi, vùng nhạy cảm của bạn bị thâm đen có thể là da do di truyền hoặc do sắc tố da vùng đó quy định.
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ làm hồng vùng kín Laser V-Beauty với nhiều tính năng ưu việt, có thể giúp bạn trị thâm đen vùng kín một cách hiệu quả.

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty an toàn, nhanh chóng hiện nay
Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến nhất hiện nay, được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Được tổ chức uy tín lớn trên thế giới như FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, Laser V-Beauty đang là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia vào dịch vụ làm đẹp vùng kín.
Làm hồng vùng kín bằng CN Laser V-Beauty, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, vùng kín sẽ nhanh chóng trở nên trắng mịn, hồng hào như mong muốn. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 2-3 tuần. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí làm hồng vùng kín hiện nay là 5 triệu VNĐ/lần.
Để được điều trị sớm, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi đến tổng đài 19006450 để được giải đáp thêm.
TÌM HIỂU THÊM:
Có nên tạo hình thẩm mỹ vùng kín không ? – Tư vấn Kangnam
Vùng kín bị thâm màu có phải do cơ địa – Bạn biết chưa ?
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org/