[size="4"][b]The Cube Bar[/b][/size]

Sôi động, náo nhiệt và tràn đầy hứng khởi với dàn âm thanh cùng các loại nước uống đặc trưng và đa dạng - Đó là hầu hết giới trẻ sẽ cảm nhận được khi đến với các bar ở sài thành.

Tọa lạc tại số 31 Lý Tự Trọng - [url="http://www.danhsachviet.vn/dia-diem/chi-tiet/15739/the-cube"][b]The Cube Bar[/b][/url] được biết đến bởi vẻ bụi bặm và hoang dại bởi không gian quán khi nhìn vào có vẻ tối tăm và bí ẩn, một sàn nhảy, một quầy bar nhỏ được trang trí đơn giản nhưng được làm nổi bởi những chai rượu đầy màu sắc.

[img]http://www.danhsachviet.vn/profiles/places/2015-03-18/description/The-Cube-185338.JPG[/img]

[url="http://www.danhsachviet.vn/dia-diem/chi-tiet/15739/the-cube"][b]The Cube Lý Tự Trọng[/b][/url] có 2 tầng và với cách thiết kế độc đáo làm ta như liên tưởng tới các sàn nhảy đường phố trong phim step up revolution với những bước nhảy khiến người xem phải nóng cả người, quán có không gian bên trong và bên ngoài để cho khách hàng có thể thay đổi không khí.

Ngoài ra, với các loại cocktail và các loại nước uống được pha chế theo hương vị riêng - chắc hẳn sẽ tạo được sự ấn tượng vô cùng lớn cho bạn và bạn bè!

Hãy đến [b]The Cube Bar quận 1[/b] để khám phá những điều mới mẻ!