Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao đặc biệt trong đó trào lưu vẽ móng tay đang được khá thịnh hành. Hãy cùng tìm kiếm những bước vẽ móng tay chuẩn nhất cho bạn nhé.
Những bài viết hay nhất http://artdeco.com.vn/blog/phuong-ph...a-an-toan.html phương pháp sơn móng ta nứt đẹp và an toàn
Hãy chọn địa điểm sơn móng đạt các tiêu chuẩn sau :chọn một chỗ có nhiều ánh sáng như cạnh cửa sổ hoặc cạnh đèn để bắt đầu công việc.
Bước 1 : Bắt đầu bằng cách đặt một tay của bạn trong bát nước ấm trong 2 phút để làm da tay mềm mại hơn.
Bước 2 : Nhấc tay ra và lau khô bằng khăn mềm.
Bước 3 : Bôi một lớp chất tẩy móng lên móng để tẩy sạch lớp sơn móng tay cũ. Sau đó dùng kéo bấm cắt tỉa độ dài của móng như bạn muốn bởi vì khi bạn ngâm tay vào nước ấm, móng tay có xu hướng yếu và dễ gãy hơn.
Mẹo http://artdeco.com.vn/blog/nhung-loa...-cuon-hut.html sơn móng tay màu neon
Bước 4: Sử dụng giũa móng tay giũa cho thật đẹp. Khi tất cả các bước này được hoàn thành bạn đã có một bàn tay có móng được cắt tỉa một ưng ý. Lặp lại các bước cho bàn tay còn lại.
Bước 5 : Ngay sau khi cắt tỉa xong cả hai bàn tay, hãy rửa tay với xà phòng, sau đó rửa lại thật sạch với nước để đảm bảo các chất bẩn bám trong móng đã được tẩy bay. Thực hiện động tác này còn giúp cho lớp sơn mới sẽ bám dính được lâu hơn.
Bước 6: Sau đó sơn một lớp sơn móng tay có màu bạn thích nhất rồi đợi cho khô. Nếu đang vội, bạn có thể dùng máy sấy tóc để làm cho lớp sơn nhanh khô hơn. Các màu được khuyến khích nên dùng và là xu hướng của năm nay đó là đỏ, hồng, và tất nhiên là sơn móng tay theo phong cách Pháp.
Bước 7 : Sau khi làm móng sạch sẽ bạn có thể lựa chọn màu sơn móng tay tùy thích để làm đẹp cho đôi bàn tay mình. Có thể sơn thêm một lớp sơn màu nữa nếu thấy cần thiết rồi để khô và sau đó sơn lớp sơn bóng để các móng trông thật bóng. Nếu bạn muốn tô điểm các họa tiết trên móng bạn có thể dùng một chiếc tăm để thực hiện.
Bước 8: Sau khi sơn khô bạn có thể sử dụng một lớp kem dưỡng tay rồi mát xa cho tay cho đôi tay mềm mại mịn màng.
Tìm kiếm http://artdeco.com.vn/blog/son-mong-...-hien-nay.html những cách sơm móng tay đẹp