Theo nhà cái m88bet Bàn thắng ở giây thứ 10 của Công Vinh vào lưới Hải Phòng không chỉ giúp anh lập kỷ lục cầu thủ ghi bàn nhanh nhất V-League mà còn vào tốp những pha lập công sớm nhất lịch sử bóng đá thế giới kể từ khi ra sân.

Ở giây thứ 10 trận B.Bình Dương thắng Hải Phòng 3-1 tại vòng 11 V-League tối 27-4, tận dụng sai lầm tại song bai truc tuyen của hàng phòng ngự Hải Phòng, Công Vinh đã lốp bóng qua đầu thủ môn ghi bàn mở tỉ số.


Đây chắc chắn là bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử V-League, đồng thời cũng nằm trong tốp những cầu thủ ghi bàn nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới kể từ khi vào sân. Theo thống kê, cầu thủ ghi bàn nhanh nhất thế giới hiện nay là tiền đạo Arsenal Nicklas Bendtner. Khi còn khoác áo Arsenal, Bendtner đã lập công chỉ sau 1,8 giây kể từ lúc vào sân thay người trong trận gặp Tottenham. Ở giây thứ 10, ngoài Công Vinh ra, trước đó có Roy Makaay (Bayern Munich), Ledley King (Tottenham Hotspur) và Alan Shearer (Newcastle United) cũng ghi bàn trong khoảng thời gian này.
Dưới đây là 10 cầu thủ ghi bàn nhanh nhất lịch sử do sbobet bình chọn:

1. Nicklas Bendtner (Arsenal) - Tottenham: 1,8 giây

2. Marc Burrows (Cowes Sport) - Eastleigh: 2 giây

3. Nawaf Al Abed (Al-Hilal) - Al Shoalah: 2,4 giây

4. Tim Cahill (New York Red Bulls) - Houston Dynamo: 7 giây

5. Roy Makaay (Bayern Munich) - Real Madrid: 10 giây

6. Ledley King (Tottenham Hotspur) - Bradford City: 10 giây

7. Alan Shearer (Newcastle United) - Man City: 10,4 giây

8. Mark Viduka (Leeds United) - Charlton Athletic: 11,1 giây

9. Dwight Yorke (Aston Villa) - Coventry City: 13 giây

10. Jesus Navas (Manchester City) - Tottenham: 14 giây