Sửa máy lạnh tại quận 1 – sửa máy lạnh tại Pasteur – sửa máy lạnh tại Nguyễn Trãi –
sửa máy lạnh tại Lê Duẩn – Sửa máy lạnh tại Bến Nghé – sửa chữa máy lạnh tại Lê Lợi
08.6670.4444 – 0968.913.017

Để mở rộng thêm dịch vụ cho quý khách hàng dễ sử dụng. Bảo Trì Điện Lạnh đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận 1 chất lượng và tốt nhất.

Khi máy lạnh nhà mình có vấn đề hãy liên hệ đến trung tâm sửa máy lạnh tại quận 1 để sử dụng dịch vụ gần nhất. Với tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên trị mọi hư hỏng của máy lạnh.

Sửa máy lạnh khi phát hiện lỗi

Sửa máy lạnh báo lỗi chớp đèn, sửa chữa máy lạnh không lạnh, quá lạnh, hay cho ra hơi lạnh yếu, máy lạnh hỏng block, xì dàn , thiếu gas, sửa máy lạnh hỏng bo, máy lạnh cháy nước, sửa máy lạnh kêu to….nạp gas châm thêm, vệ sinh máy lạnh miễn phí.

Chắc hẳn khi máy lạnh hư hỏng thì ai cũng cùng 1 lo lắng suy nghĩ: không biết chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện máy lạnh quá cao không? Điều này khi đến với Bảo Trì Điện Lạnh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả chi phí sửa chữa. Vì chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa tối ưu chi phí thấp nhất có thể.

Linh kiện chính hãng, bảo hành dàn hạn. Với hệ thống bảo hành chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Nếu máy lạnh có vần đề gì sau khi sửa chữa. Bảo Trì Điện Lạnh sẽ điều động nhân viên có mặt ngay để kiểm tra lại máy cho gia đình mình.