Dù là người kinh doanh buôn bán, nhân viên văn phòng hay cao hơn là những người nắm chức vụ trưởng phòng, giám đốc đều mong muốn có nhiều tài lộc. Trong khi đó, tỳ hưu được biết đến là con vật linh thiêng số một về tác dụng đem lại tài lộc cho con người bởi vậy mà tỳ hưu phong thủy rất được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên, kiến thức về phong thủy còn hạn hẹp nên thường sẽ mua với giá tỳ hưu phong thủy cao. Vậy làm cách nào để biết giá tỳ hưu phong thủy bao nhiêu.

Giá tỳ hưu phong thủy thường dựa trên chất liệu đá làm ra nó, sau đây là một số loại đá với giá tỳ hưu phong thủy tương ứng
Tỳ hưu phong thủy thạch anh, trong tỳ hưu phong thủy thạch anh lại có nhiều loại khác nhau như thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh đen….Đá thạch anh không phải loại hiếm nhưng với màu sắc và vẻ đẹp của các loại đá thạch anh mang lại giá trị cao cho nó, thông thường các loại tỳ hưu thạch anh hồng hoặc tỳ hưu thạch anh tím có giá khoảng mấy trăm nghìn nhưng tỳ hưu thạch anh tóc giá có thể lên mấy triệu. Tỳ hưu đá mắt hổ cũng được coi là một trong những loại thuộc họ nhà thạch anh, tỳ hưu đá mắt hổ có vẻ đẹp đặc biệt hơn là đan xen những đường vân độc đáo trên những viên đá màu nâu hoặc xanh. Tuy nhiên giá tỳ hưu phong thủy đá mắt hổ giá không cao hơn tỳ hưu thạch anh.
Tỳ hưu đá mã não cũng là sản phẩm được ưa chuộng trong các loại đá quý phong thủy, đá mã não tự nhiên với vẻ đẹp tinh tế của sự kết hợp giữa các đường vân đá độc nhất vô nhị với các màu sắc tươi sáng, tạo cho con tỳ hưu phong thủy vẻ đẹp riêng biệt. Giá tỳ hư phong thủy đá mã não cũng rất phù hợp với túi tiền của đa số người dân, nằm trong khoảng 200000 đến 500000 đối với những bức tỳ hưu nhỏ dùng làm đồ trang sức.
Tỳ hưu được ưa chuộng và có giá cao nhất là tỳ hưu ngọc phỉ thúy, đặc biệt ngọc phỉ thúy xanh lí chuyên dành cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Để mua được tỳ hưu ngọc phỉ thúy tự nhiên rất khó, giá của nó tính đơn vị tiền triệu.
Bởi vậy để đoán ước được giá tỳ hưu phong thủy bạn cần quan tâm chất liệu của con tỳ hưu đó được làm bằng loại đá màu gì