Vịnh Hạ Long Halong bay Cruises in Vietnam là một trong những kỹ quan đẹp nhất thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người mình yêu ngắm vẻ đẹp nơi đây trên một du thuyền sang trọng.

Đội tàu Indochina Sails được dựng tại Việt Nam, sử dụng vật liệu gỗ địa phương và sự sáng tạo lành nghề của các nghệ nhân trong ngành đóng tàu. Loại gỗ đặc trưng của nội thất trên tàu là “ gỗ hương", là loại gỗ có hương, độ bền cao tạo nên đặc tính ấm áp của tàu.

Mỗi tàu thuyền của Indochina Sails đều rộng rãi, được chia làm các cabin có buồng tắm bằng đá marble. Sundeck thoải mái với đồ nội thất tao nhã và một phòng ăn uống và quầy bar. Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt của chúng tôi tàu thuyền theo tiêu chuẩn quốc tế trong khi vẫn duy trì truyền thống tạo ra sự cân bằng hoàn hảo.

Tàu Indo 1 và Indo 2 là những chiếc tàu đầu tiên được đưa vào sử dụng năm 2007. Mỗi tàu có 15 cabins ( Superior và Deluxe ). Các cabin deluxe được bố trí trên tầng 2 với diện tích rộng hơn.

Chiếc tàu mới nhất – Indochina Sails 3 đưa vào phục vụ du khách từ tháng 11 năm 2008, tàu sử dụng gốm Bát Tràng, cũng được gọi là trung tâm gốm sứ của đất nước hội tụ hầu hết các tài năng. Bên cạnh đó, tất cả các tàu thuyền của chúng tôi được trang trí với từ lụa Vạn Phúc.
Du thuyền Indochina Sail 3 có:
Chiều dài: 44m
Chiều rộng: 9m
Chiều cao: 20m
Số cabin là 23 cabin
Phòng Superior Twin: có 7 phòng 14m2
Phòng Superior Double: 4 phòng 14m2
Phòng Deluxe Twin: 1 phòng 16m2
Phòng Suite Double: 2 phòng 19m2
Phòng Suite Twin: 1 phòng 19m2