Sử dụng bình sữa Lansinoh mOmma Bottle để cảm nhận ưu điểm vượt trội của núm vú NaturalWave so với các sản phẩm khác. Với NaturalWave, bé yêu nhà bạn sẽ không thể cảm nhận được bất cứ sự khác biệt nào so với ti mẹ. Sau những thành công vang dội từ thương hiệu binh sua Lansinoh mOmmma - nằm trong top bình sữa bán chạy nhất trên toàn nước Mỹ, Lansinoh mOmma Bottle tiệp tục nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bình sữa mOmma với núm vú NaturalWave cải tiến vô cùng thông minh.

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp các bà mẹ bận rộn với công việc mà không thể cho con bú trực tiếp khiến bé quen với bú bình mà “rời xa” ti mẹ. Điều này xảy ra là do bé cảm nhận rõ rệt được sự khác biệt giữa các núm vú ở bình với đầu ti mẹ, khiến các bà mẹ phải rất vất vả trong việc cho con bú trực tiếp trở lại. Thấu hiểu được điều này Lansinoh mOmma đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm có núm mềm mại và hoạt động tương đồng với ti mẹ. Dựa trên 50 năm kinh nghiệm, núm vú NaturalWave cho phép bé tham gia vào các hoạt động bú tự nhiên tương tự được ăn từ ti mẹ, có nghĩa là một quá trình chuyển đổi trơn tru từ vú chai và ngược lại. NaturalWave Nipple được làm 100% từ silicone siêu mềm dẻo có độ bền cao, có thể xoay chuyển mọi hướn trong miệng bé, co giãn và kéo dài ra. Đặc biệt, hệ thống thông gió không khí (AVS) trên binh sua cho be sẽ làm giảm lượng không khí, loại bỏ nguyên nhân gây đau bụng cho bé.

Hơn nữa, với bình sữa Lansinoh mOmma Bottle with NaturalWave Nipple bạn có thể điều chỉnh 3 tốc độ dòng chảy của sữa: chậm, trung bình và nhanh. Các úm vú NaturalWave có thể hoán đổi với các loại bình mOmma. Bình có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp và làm sạch nhanh chóng, nắp bảo vệ chống rò rỉ, ngăn không cho sự xâm nhập của vi khuẩn. Bình Lansinoh mOmma Bottle with NaturalWave Nipple không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho bé yêu nhà bạn.


Chi tiết sản phẩm:


Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ


Trọng lượng: 96 gram


Kích thước: 20 x 8 x 8


Độ tuổi khuyến cáo : Trẻ trong độ tuổi sơ sinh trở lên.


Nhà sản xuất :


Lansinoh ® Momma là thương hiệu nổi tiếng của Lansinoh, với hơn 30 năm hoạt động, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ các bà mẹ cho con bú. Như một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, Lansinoh ® Momma ® chia sẻ các di sản của thiên nhiên, khuyến khích việc cho trẻ bú tự nhiên, Lansinoh ® Momma ® đã nỗ lực sáng tạo hết mình để nghiên cứu ra các dòng sản phẩm do dung cho be bình bú sữa thay thế khi người mẹ có việc phải xa con. Các bình sữa sáng tạo và núm vú cho phép bé để dễ dàng chuyển đổi trở lại vú cho con bú nên tiếp tục khi mẹ trở về.


Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn