Vinpearl Phú Quốc GIAI ĐOẠN 1 và GIAI ĐOẠN 2 với rất nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đặt chỗ sớm nhất. Đây là một cơ hội đầu tư lớn cho các khách hàng, ngoài việc cam kết về lợi nhuận lên tới 85% trong 10 năm tính bằng USD thì khách hàng còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn tới từ chủ đầu tư.

Khi mua, Bán biệt thự vinpearl phú quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, chủ đâu tư sẽ:


CAM KẾT THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ BIỆT THỰ VINPEARL PHÚ QUỐC- Mức cam kết thu nhập từ tiền thuê lại biệt thự: Khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự không gồm VAT/năm (đảm bảo bằng USD)- Thời gian cam kết: 10 năm kể từ thời điểm khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự trong hợp đồng mua bán


- Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán tiền cho thuê biệt thự Vinpearl phú Quốc khi khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự (không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng mua bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc)


- Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện thanh toán, các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.


QUYỀN LỢI CỦA CHỦ SỞ HỮU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL PHÚ QUỐC- Khách hàng được tặng 02 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl Phú Quốc ngay khi đặt cọc- Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự từ hợp đồng mua bán cụ thể:


(Khách hàng đặt phòng sẽ có tiêu chuẩn cho 1 phòng tại biêt thự dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Chủ sở hữu và khách mời được hưởng các chính sách ưu đãi dành riêng như, Buffet 3 bữa: sáng, trưa, tối… Xe điện đi lại, Spa miễn phí. Một căn biệt thự 3 Phòng ngủ sẽ được ưu đãi tối đa cho 9 người lớn và 3 trẻ em. Ngoài số lượng khách mời trên và các chính sách ưu đãi đó thì chủ sở hữu sẽ phải thanh toán thêm chi phí ăn uống cho các khách mời khác)- Trong trường hợp không còn phòng tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc trong thời điểm khách hàng đăng ký. Chủ biệt thự hoạc khách hàng của chủ biệt thự được quy đổi số phòng của biệt thự Vinpearl Phú Quốc thành số phòng của khách sạn trong hệ thống Vinpearl.- Được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau 45 ngày hoàn thành mọi thủ tục và xin đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.


- Với chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ được cấp cho người nước ngoài là 70 năm và nguời Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.


TIẾN ĐỘ THANH TOÁN BIỆT THỰ VINPEARL PHÚ QUỐC1. Ký thỏa thuận đặt cọc- Đặt cọc lần 1: Khách hàng đặt cọc 500.000.000 đồng/ 1 biệt thự


- Đặt cọc lần 2: 15% giá trị của căn biệt thự hoàn thiện ( số tiền này bao gồm tiền đất và tiền xây dựng bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc đã bao gồm tiền cọc là 500.000.000 đồng)


2. Ký hợp đồng mua bán (Dự kiến vào quý 1/2015)- Thanh toán lần 1: Qúy khách hàng thanh toán 30% giá trị căn biệt thự hoàn thiện gồm có tiền đất và tiền xây dựng bao gồm thuế VAT, trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.- Thanh toán lần 2: Khách hàng phải thanh toán 40% giá trị căn biệt thự hoàn thiện bao gồm tiền đất và tiền xây dựng đã bao gồm VAT trong vòng 30 ngày kể từ này ký hợp đồng mua bán.


- Thanh toán lần 3: Khách hàng thanh toán 30% giá trị biệt thự vinpearl phú quốc hoàn thiện và tiền đất, tiền xây dựng gồm VAT khi nhận được thông báo bàn giao nhà.


Đó là những ưu đãi và chính sách cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Hãy nhanh tay làm chủ sở hữu của khu biệt thự nghỉ dưỡng tại đảo phú quốc.