Rất nhiều người quan tâm đến quần áo Uniqlo xách tay từ Nhật nhưng đang rất băn khoăn để lựa chọn cửa hàng uy tín giá rẻ. Hãy đến với Uniqlonhat.vn, website chuyên ban hang uniqlo nhat chính hãng tại Hà Nội để dẹp bỏ nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ai cũng biết hàng Nhật nổi tiếng về chất lượng và công năng, trước kia người Việt chỉ biết đến các mặt hàng công nghệ Nhật nhưng vài năm gần đây, quần áo từ Nhật cũng thu hút được một lượng không nhỏ khách hàng. Trong các thương hiệu thời trang Nhật Bản, Uniqlo là cái tên nổi bật nhất. Những sản phẩm của Uniqlo vô cùng đa dạng, từ quần áo cho đến giày dép, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt khiến khách hàng yêu thích.

Trong những công nghệ của Uniqlo có thể kể đến công nghệ AIRism giúp lớp vải mát lịm, làm mát cho mùa hè, công nghệ Heattech lại có công năng giữ hơi ấm tỏa ra, cực hữu dụng cho mùa đông, công nghệ Dry giúp quần áo luôn khô thoáng, siêu thấm hút mồ hôi, công nghệ Uv cut giúp chặn 90% tia cực tím trên ao khoac chong nang, .... Chính bởi có những công dụng tuyệt vời như vậy mà dù giá sản phẩm Uniqlo có hơi cao nhưng người Việt vẫn sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu.Một địa điểm bán hàng Uniqlo rất nổi tiếng mà người Hà Nội truyền tai nhau là Susu Store - ngõ 101 - số 95 Đào Tấn - Ba đình - Hà Nội. Cửa hàng này đầu tiên bán hàng trên các forum như lamchame, webtretho,... ao lam mat nam Uniqlo sau đó phát triển mạnh trên facebook và đến này đã thu hút được hơn 60.000 lượt like. Bắt đầu từ buôn bán nhỏ lẻ trên internet, nhưng sau do thấy nhu cầu của khách hàng với quần áo Uniqlo quá lớn, chị Thu- chủ của Susu Store đã mở rộng cửa hàng và đang phát triển thêm các chi nhánh trên toàn quốc.