Bảng văn phòng viết bút dạ ngày nay không còn xa lạ gì với các văn phòng, tuy vậy để có được một chiếc bảng sử dụng ưng ý chất lượng cao thì không phải đơn giản. Hiện đã có nhiều loại bảng như bảng từ trắng hay bảng từ xanh Hàn Quốc thay thế cho chất liệu fooc phủ mặt như ngày xưa các văn phòng hay dùng, tuy vậy nhu cầu của con người là vô hạn bảng từ trắng cũng chưa hẳn đã đáp ứng hết được nhu cầu của các khách hàng có yêu cầu cao. Chính vì thế lẽ tất yếu sẽ có loại bảng tốt hơn đẹp hơn để đáp ứng nhu cầu đó, việc dùng kính để thay cho các chất liệu khác nhau đã được xem như là một sự sáng tạo, tuy vậy kính rất nặng và khó thi công, đôi khi không thể thi công được để lắp lên tường. Trước khó khăn đó chúng tôi đã lên thiết kế bộ chân bảng di động bằng inox rất chắc chắn để có thể lắp bảng kính lên, sản phẩm bảng kính di động được nghiên cứu cho ra đời.


Bảng kính di động là loại bảng kính được gắn chân di động tiện sử dụng vì nó cỏ thể dễ dàng được đẩy đi qua lại các vị trí trong phòng nhờ hệ thống bánh xe của khung di động
Mặt bảng kính được mài vát cạnh sắc an toàn khi sử dụng, chân di động bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng được gắn bánh xe để di chuyển được và có khóa hãm để cho bảng đứng yên tại một vị trí nhất định.
Bảng kính di động là một sản phẩm mới cao cấp của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm bảng ghim nỉ hay bảng ghim lie dùng làm bảng ghim tài liệu.