Được sinh ra trên đất nước được gọi “là cha đẻ của đồng hồ” - Thụy Sĩ, OP mang trên mình những gì đươc gọi là tốt nhất và chất lượng nhất. Với cái nôi lịch sử như thế, đồng hồ OP đã khẳng định được mình trên toàn thế giới với những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và chất lượng, khiến những khách hàng khó tính nhất cũng không thể nào bỏ qua.
OP là từ viết tắt của Olympia lấy cảm hứng từ cuộc thi thế vận hội Olympia (nay được đổi tên thành Olympic ) để cho thấy rằng OP cũng như cuộc đua đường dài luôn thay đổi và hướng đến những hào quang và tầm cao mới.
Với biểu tượng 2 cành Oliu trên logo của hãng luôn mang đến cho bạn những cảm giác của hòa bình và tự do
Trải qua ngần ấy thời gian đồng hồ OP đa không ngừng thay đổi và vươn lên trong thị trường đồng hồ cạnh tranh khốc liệt hiện nay để trở thành 1 trong những thương hiệu tốt và được ưa chuộng nhất trên thế giới với những thiết kế thời trang, đẹp mắt nhưng với chất lượng tối ưu và giá cả tốt nhất.
Với 2 nhãn hiệu hành đầu là Olympia Star (kết hợp giữa truyền thống và độ chính xác cao, tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sĩ) và Olympianus (là sựu kết hợp giữa quy trình láp ráp thủ công tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ và máy móc hiện đại Nhật Bản) OP đã mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng nhất.
Hãy đến với chúng tôi Watchtime.vn để có được những chiếc đồng hồ chính hãng OP ưng ý nhất. Với sứ mệnh mang thời gian đến với cánh tay bạn Watchtime chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với mức giá phải chăng nhất
WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
· Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng hồ nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.
· Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.
· SHIP hàng Miễn Phí tận nhà trên toàn quốc - Xem thích mới mua - đổi trả hàng 30 ngày.
HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203
Xem thêm: http://watchtimevn.com/blog/thuong-h...oi-tieng-khong
Nguồn: watchtimevn.com