Tại đồ gỗ Mỹ Ngọc chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bán, thanh lý đồ gỗ cũ

Gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng nên bạn cũng không quá băn khoăn trong việc chọn màu sắc cho các đồ nội thất gỗ phòng khách Thông thường, người ta vẫn chọn những màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ hết sức tự nhiên vẫn còn lưu giữ trên sản phẩm. Các vân gỗ tạo thành các hoa văn khác nhau từ nhiều loại gỗ khác nhau.

Kiểu dáng bàn ghế gỗ phù hợp

Bàn ghế gỗ cho phòng khách trước hết phải có chỗ tựa để tạo nên cảm giác thư thái, thoải mái cho người ngồi nên việc chọn những chiếc ghế có chỗ tựa lung hoặc dạng ghế bành êm ái là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, ta cần lựa chọn kiểu bàn gỗ có góc cạnh tròn để tạo hình ảnh mềm mại, linh hoạt cho việc bố trí, đồng thời nó mang ý nghĩa tâm linh về sự hòa thuận, vui vẻ trong ngôi nhà của bạn. Các kiểu bàn ghế có góc cạnh sắc nhọn sẽ tạo cảm giác chật chội, bó hẹp về mặt không gian đồng thời tạo khoảng cách có phần khô cứng và không mấy thân thiện. Để khắc phục điều này không khó , ta có thể sử dụng các đồ vật trang trí, đèn, cây cảnh để tạo không khí mềm mại và ấm cúng cho căn phòng của mình.

Lựa chọn chất liệu gỗ tốt

Đôi khi quá đề cao họa tiết trang trí mà người tiêu dùng quên đi chất lượng sản phẩm của nó. Ta phải thật tỉnh táo khi lựa chọn chất liệu đồ gỗ cho căn phòng khách của mình. Quan trọng nhất là lựa chọn một bộ bàn ghề gỗ sofa - ấn tượng ban đầu, nơi giao lưu sinh hoạt và tiếp khách của căn nhà, với một chất lượng bền , ổn định, cứng cáp, chắc chắn. Để tiết kiệm giá cả trên thị trường, một số sản phẩm bền nhưng lại tỷ lệ nghịch với thẩm mỹ trang trí thì ta có thể dễ dàng khắc phục bằng cách kết hợp với đệm vải tạo nên một bộ sofa mang đậm cá tính riêng mình mà lại đảm bảo chất lượng không thua kém . Chất liệu gỗ cùng thiết kế vuông vức và cách sử dụng tông màu nâu sậm hoặc đen mun cũng sẽ làm bật tính hiện đại và sang trọng của mỗi bộ bàn ghế gỗ phòng khách.