Câu hỏi:

Năm nay tôi 30 tuổi, là nhân viên kế hoạch của một tập đoàn lớn. Chính vì vậy, đối với tôi ngoại hình là một yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên hiện tại tôi chưa được hài lòng lắm với vòng 1 của mình. Tôi muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thẩm mỹ viện JW để cải thiện kích thước vòng 1, thế nhưng trước khi thực hiện tôi muốn Bác sĩ có thể cho tôi hỏi biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Biện pháp nào để hạn chế biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân và giá cả là bao nhiêu? (An – TPHCM)

Trả lời:

Bạn An thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như những thắc mắc về những phương pháp thẩm mỹ. Về thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ xảy ra biến chứng khi bạn lựa chọn sai địa chỉ và được ứng dụng phương pháp nâng ngực không an toàn. Bởi phương pháp cấy mỡ đã xuất hiện khoảng 30 năm nay và ứng dụng rất nhiều khu vực trên cơ thể như trán, thái dương, má… chứ không chỉ riêng vùng ngực. Với một mức độ tiếp nhận tỉ lệ mỡ có quy định, không phải tùy tiện được quy định chặt chẽ, tổ chức FDA Hoan Kỳ, KFDA Hàn Quốc đã chứng nhận hiệu quả của nó và cho phép ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thường áp dụng cho những chị em có vòng 1 tương đối, không quá nhỏ, chỉ cần tăng 2-3 size, có tiền sử dị ứng, ngại dao kéo… Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng… nhằm thu gọn kích thước vùng này và mỡ lấy ra chiết lọc lại còn khoảng 20-30% để cấy vào vùng ngực. Mỡ từ chính cơ thể bạn là những tế bào khỏe mạnh nên khả năng sống sót cao, an toàn và hiệu quả hơn so với chất làm đầy rất nhiều.Giải pháp này giúp bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như nâng ngực thông thường, không dao kéo nên hoàn toàn không có sẹo, hạn chế tối đa tổn thương và đau đớn. Tuy nhiên vì là mỡ tự thân nên có chu kỳ sống không phải vĩnh viễn, khoảng từ 5-7 năm tùy thể trạng và cơ địa của khách hàng
( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Biến chứng của nâng ngực bằng mỡ tự thân