- Ultra V Lift là gì?

Đây là tên gọi của phương pháp làm đẹp nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da mà không cần trải qua phẩu thuật. Nghe có vẻ hơi hoang đường đúng không, nhưng nó là phương pháp có thật. Được phát minh và phát triển bởi một trong những bác sĩ về chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc và Thế Giới là Dr. Kwon Han Jin.
Dr.Kwon Han Jin là người đầu tiên phát minh ra phương pháp nâng cơ mặt bằng Chỉ Ultra V Lift cũng đồng đưa phương pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu của các diễn viên, ca sĩ ở Hàn Quốc.

[IMG]

[IMG]

Vậy vì sao phương pháp chỉ Ultra V Lift lại được đề cao và ưu tiên lựa chọn của người dân Hàn Quốc khi muốn nâng cơ mặt. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp Ultra V Lift so với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trước đây.

+ Không cần trải qua phẩu thuật
+ Có tác dụng ngay sau khi vừa thực hiện xong
+ Không để lại tác dụng phụ
+ An toàn tuyệt đối
+ Không để lại thẹo, vết thâm...
+ Áp dụng được cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi
+ Áp dụng cho tất cả các vùng da bị chảy xệ trên toàn cơ thể
+ Kích thích da tự tái tạo collagen tự nhiên sau khi chỉ Ultra V Lift hết tác dụng
+ Hoàn toàn không có nhược điểm

[IMG]

Tất cả những ưu điểm vượt trội trên đã biến phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift trở thành cơ sốt trong giới làm đẹp. Hiện nay, phương pháp này đã có mặt tại Việt Nam và được công ty Dermastervietnam độc quyền về phương pháp này.

- Phương pháp Ultra V Lift được tiến hành ra sao ?

Khác với các công nghệ nâng cơ trước đây, bệnh nhân phải gây tê hay gây mê tại phòng mổ, vết rạch trên da, sợi chỉ dài 15cm, được luồn dưới da thông qua 1 dụng cụ kim loại và bạn có thể thấy cọng chỉ khi ra ngoài ánh sáng cùng với sự nghỉ dưỡng tại nhà và bệnh viện từ 3-7 ngày.
Nay với công nghệ Ultra V Lift là kỹ thuật nâng cơ mới nhất, an toàn, hiệu quả ngay lập tức và thời gian nghĩ dưỡng ngắn nhất, không tốn thời gian ở bệnh viện, bệnh nhân sẽ ra về ngay sau khi làm liệu trình 20 phút mà không để lại vết sẹo trên da do sợi chỉ mỏng, nhỏ, ngắn và được tiêm vào da như 1 liệu trình châm cứu.
Hãy cùng xem qua hình ảnh vị bác sĩ tài hoa với công nghệ làm đẹp mới này

[IMG]

Đơn giản nhưng lại rất hiệu quả so với nhiều phương pháp truyền thống như trước đây.

Mọi người có thể tham khảo thêm về phương pháp Ultra V Lift tại đây: Click vào dòng chữ màu xanh bên dưới

======>>>>>>>>>>> http://Dermastervietnam.vn <<<<<<<<<<=======