tri nam mat- Để có thể chữa nám da nhanh chóng và hiệu quả nhất từ thiên nhiên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều công thức trị nám khác. Để có thể chữa nám tận gốc bạn có thể dùng cây thầu dầu. Vậy cách phòng chống nám với cây thầu dầu ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
1. Tác dụng của cây thầu dầu
Dầu thầu dầu hay còn gọi là dầu Hải Ly có tác dụng làm dài và dày lông mi, trị thâm quầng mắt, trị mụn đầu đen, làm hồng môi thâm. Tinh dầu cây thầu dầu có trọng lượng phân tử thấp nên thẩm thấu dễ dàng vào da, cung cấp các chất dinh dưỡng cho da. Hiện nay tinh dầu này được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm kem dưỡng da. Không chỉ vậy dầu thầu dầu còn có tác dụng cân bằng sắc tố da và trị tàn nhang hiệu quả.
Từ trước đến nay cây thầu dầu được sử dụng khá nhiều trong việc làm mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả. Và hiện nay có nhiều nghiên cứu cho thấy cây thầu dầu còn có tác dụng chữa tàn nhang tại nhà rất hiệu quả nên nhiều chị em đã áp dụng điều trị kiên trì và mang lại những hiệu quả nhất định.
2. mặt nạ tự nhiên trị nám với thầu dầu
Với tác dụng làm giảm sắc tố tàn nhang trên da do đó nhiều chị em đã chia sẻ bí quyết này lên các diễn đàn và forum làm đẹp. Dưới đây là cách trị tàn nhang với tinh dầu thầu dầu được nhiều người áp dụng:
Sử dụng tinh dầu thầu dầu và thoa một lớp mỏng lên vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ và hãy lau sạch vào sáng hôm sau bằng một chiếc khăn mềm rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp này không thể trị tàn nhang dứt điểm trong vài ngày được mà bạn phải kiên trì thực hiện đến khi tàn nhang mờ dần nhé. Tần xuất mỗi ngày 1 lần đều đặn và điều trị trong nhiều tháng.
Hãy kiên trì thực hiện cách trị nám dân gian làm trên để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công.