Cách chợ Bến Thành 3.8 km (khoảng 10 phút đi xe máy). Florita có thể kết nối với quận 1 thông qua cầu Kênh Tẻ (bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ - Khánh Hội), Quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ (bằng tuyến đường Nguyễn Thị Thập, huyện Nhà Bè thông qua cầu Rạch Đĩa 2 (bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ). Kết nối với huyện Bình Chánh, khu Trung Sơn thông qua cầu Him Lam, từ đây qua cầu Nguyễn Văn Cừ quý khách có thể kết nối với Quận 5, Quận 10.

Với lợi thế rất thuận lợi về vị trí và khả năng kết nối với các quận huyện lân cận, sống tại khu căn hộ Florita bạn sẽ bớt đi cảm giác mệt mỏi khi nghĩ đến việc di chuyển trong thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Những thuận lợi từ vị trí đã giúp căn hộ Florita không những được thừa hưởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn là của cả thành phố như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu căn hộ cao cấp Sunrise City; Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart; Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát... du an florita Với lợi thế rất thuận lợi về vị trí và khả năng kết nối với các quận huyện lân cận, sống tại khu căn hộ Florita bạn sẽ bớt đi cảm giác mệt mỏi khi nghĩ đến việc di chuyển trong thành phố đông dân nhất Việt Nam.
Những thuận lợi từ vị trí đã giúp căn hộ Florita không những được thừa hýởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn là của cả thành phố nhý: Khu ðô thị Phú Mỹ Hýng, Khu cãn hộ cao cấp Sunrise City; Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart; Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trýờng đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát...
Kể từ khi Chính phủ phê duyệt đề án quy hoạch khu đô thị mới Nam Sài Gòn vào năm 1994 đến nay, bộ mặt thành phố đã có những thay đổi rõ rệt. Từ một vùng đất giá trị thấp, cõ sở hạ tầng nghèo nàn, khu Nam Sài Gòn đã nhanh chóng biến thành một khu đô thị văn minh, hiện đại nhất cả nýớc với hệ thống giao thông được đầu tý ðồng bộ và thông suốt.


Dự án căn hộ Florita đầy đủ các tiện ích nội khu nhý các cãn hộ cao cấp khác nhý: Trung tâm mua sắm, hồ bõi tràn, công viên xanh, café sân výờn, bar, phòng tập Gym, Massage….
Tầng hầm: gồm 2 tầng, bố trí khu vực để xe cho cý dân Cãn hộ Florita Đức Khải
Trung tâm thýõng mại tại tầng trệt của tòa nhà gồm: Nhà hàng, cửa hàng mua sắm, khu spa,khu vui chõi trẻ em
Phòng sinh hoạt cộng đồng dành cho dịp Lễ, tiệc của cý dân
Trang bị hệ thống an ninh 24/24
Thiết bị báo khói tại hành lang và sảnh thang máy của chung cý
Hệ thống phòng cháy chữa cháy
Hệ thống gas trung tâm
Hệ thống xử lý rác riêng biệt can ho florita quan 7


Đặc biệt là nằm bên cạnh công viên và 3 con sông lớn: Sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội nhờ vậy địa thế của Căn hộ FLORITA càng trở nên hoàn hảo hõn với địa thế phong thủy giúp tạo nên 1 không gian sống xanh mát, trong lành, hài hòa và thịnh výợng mang lại cho gia đình tận hýởng những giá trị thiết thực nhất của cuộc sống
- Tổng diện tích: 10.451,5 m2
- Tổng diện tích sàn: 62.431,4 m2
- Mật độ xây dựng: 33,3%
- Hệ số sử dụng đất: 6 lần
- Quy mô: 18 tầng (1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 17 lầu)

Các căn hộ được thiết kế thoáng mát, từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với từng gia đình. [url=http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/443-ban-can-ho-florita-quan-7-gia-chi-tu-1,6-ty/can.html]căn hộ florita

LIÊN HỆ:
PHÒNG KINH DOANH HƯNG THỊNH
Điện thoại: (+848) 35207604 - Hotline: 0901.33.79.55
Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com
Website: http://batdongsanhungthinh.com.vn