Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Chuyên mục có thể lý giải cho tôi độn cằm bằng mỡ tự thân là gì được không ạ? Cằm tôi hơi ngắn thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân hay không và Thẩm mỹ viện JW có thực hiện dịch vụ này không? Sau khi độn cằm bằng mỡ tự thân tôi phải kiêng những gì? Xin cảm ơn! (Nhược Thủy – TPHCM)


Trả lời:

Bạn Nhược Thủy thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện nay có 3 phương pháp độn cằm chính là: độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy Radiesse và độn cằm bằng mỡ tự thân.
Với phương pháp độn cằm sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi và khéo léo đưa chất liệu độn vào dưới xương cằm. Sau đó cố định lại và khâu thẩm mỹ để hiệu quả độn cằm đạt kết quả cao nhất mà không để lại sẹo hay bất kì dấu vết nào.
Với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy Radiesse, chỉ 1 mũi tiêm với lượng Radiesse phù hợp, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không cần phẫu thuật.
Còn độn cằm bằng mỡ tự thân là kỹ thuật được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở một số vùng trên cơ thể của chính mình để tiêm vào vùng cằm. Cụ thể là các tế bào mỡ sau khi được lấy ra từ vùng bụng, đùi… sẽ được cấy ghép vào vùng cằm của khách hàng để độn cằm theo ý muốn. Những tế bào mỡ thừa này phải đảm bảo là tế bào mỡ sạch, tinh khiết nhất được xử lí thông qua một hệ thống máy li tâm hiện đạiDù là độn cằm bằng cách nào thì mục đích của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đều mong muốn mang đến hiệu quả làm đẹp cao nhất cho khách hàng với chiếc cằm thon gọn, hài hòa cân xứng vớ gương mặt.
Như vậy, bạn có thể độn cằm bằng mỡ tự thân, độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo hay độn cằm bằng tiêm chất làm đầy. Tất cả các phương pháp độn cằm này đều mang lại hiệu quả cao.

( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Độn cằm bằng mỡ tự thân