Một vị cầm quân xuất sắt là một người am hiểu về đội bóng biết người biết ta và tất yếu đó là kinh nghiệm. Real từng thay đổi rất nhiều vị HVL tài ba, mới đây là sự ra đi của Ancelotti. Đối với Ancelotti trải qua 2 năm phục vụ cho và giờ ông đành lòng hay nói cách khác là buộc phải đi, những niềm vui nỗi buồn và cả vinh dự sẽ để lại nơi vùng đất đầy mồ hôi và nước mắt này tại Bernabeu.
Jurgen Klopp và Rafa Benitez, theo ty le bong da chúng tôi nhận định đều biết khó có HLV nào có thể gắn bó lâu dày với CLB lớn, nếu một xảy chân cũng có thể khiến cho bạn mất đi khá nhiều, nhưng được dẫn dắt một CLB trên bầu trời Âu cũng là một niềm vinh dự.
Ancelotti là một HLV tài ba và là một HLV được lòng rất nhiều cầu thủ, những ai được làm việc với ông đều rất thoải mái và nhận xét ông là một ngưởi có trách nhiệm và đầy nỗ lực. Nhưng sự ra đi của ông vẫn sẽ theo kế hoạch, niềm tin mà các cầu thủ vẫn chưa đủ để níu kéo ông ở lại. Vì sao Ancelotti đi, vì ông thực sự quá tài, một ty le ca cuoc mà trải qua 2 mùa đấu mà mùa đầu tiên khiến cho ông lên đỉnh của vinh vang và khiến cho Real phải nể phục ông khi chỉ trong một mùa giải mà Real tỏa sáng, một mùa giải mà Real lần đầu tiên nhận 4 danh hiệu. Và điều đó từ trước đến nay chỉ có ông mới làm được.
Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ keo bong da