Bật mí cách trang điểm cho mũi cao đẹp tự nhiên, quyến rũ dành cho bạn. Một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên bất cứ cô gái nào cũng muốn có được. Tuy nhiên, sinh ra không phải ai cũng có được. Sau đây là cách trang điểm mũi cao đẹp tự nhiên cho khuôn mặt. Bạn hãy cùng tham khảo những cách trang điểm cho chiếc mũi cao và thực hiện nhé.
Cách trang điểm mũi cao đẹp tự nhiên


Mũi cao thanh thoát ước mơ của phụ nữ

Đầu tiên bạn hãy đánh phấn nền cho cả khuôn mặt. Mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám, giữ phấn lâu hơn, vì vậy bạn cần chú ý tới mũi nhé.

Các bước trang điểm để nâng mũi

Tùy vào dáng nâng mũi bọc sụn bạn sử dụng phấn nền các màu đậm nhạt khác nhau sẽ đánh lừa thị giác và tạo cho bạn 1 sống mũi thẳng tự nhiên đến bất ngờ.

Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi

Xem thêm : Cách trang điểm cho mũi toBước 2: Cách làm mũi cao - Dùng bút chì kẻ che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Bạn hãy chọn màu kẻ gần giống với màu da của bạn nhất để kẻ.Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.Trên đây là cách trang điểm mũi cao đẹp tự nhiên giúp mũi bạn sẽ trở nên cao đẹp tự nhiên hơn.

Ngoài ra, nếu như bạn có điều kiện thì bạn hãy tham khảo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để nhanh chóng có được một kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không và chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo mà không cần phải mất thời gian trang điểm. Phương pháp được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là giải pháp cho chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn.

Hãy cùng thực hiện các cách trang điểm cho mũi cao đẹp tự nhiên để giúp bạn có được chiếc mũi cao thanh thoát, chỉ nhờ trang điểm mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên và quyến rũ một cách bất ngờ. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://nangmuidep.vn