Vào những ngày hè oi bức, làn da thường tiết nhiều dầu và mồ hôi, khiến lỗ chân lông nở rộng ra làm độ ẩm trên da dễ bay hơi. Làn da thường xuyên bị đe dọa dưới các nắng nóng gay gắt của mùa hè.
>>> Cong dung kem chong nang

Chế độ ăn uống khoa học
Một làn đẹp là làn da đen sáng và đẹp từ trong ra ngoài. Hãy tạo cho mình thói quên ăn uống hợp lý , thường xuyên Sửa sang các thực phẩm giàu vitamin E , vitamin C và canxi thường chứa nhiều trong ngũ cốc , hoa quả và các loại cá biển. Một giấc ngủ đủ giấc cũng là một phần thưởng nhỏ cho làn da của bạn , giúp cải thiện làn da tích cực.

Sử dụng kem chống nắng
Làn da chúng ta rất dễ bị thương tổn nếu tiếp xúc với ánh nắng aìc vàng mà khong được canh gác. Hãy luôn chắc chắn rằng làn da được canh gác bởi kem chống nắng khi ra ngoài. Lựa chọn kem chống nắng có chỉ số trên 30 và PA ++++ để canh gác da một cách tốt nhất.

da đen = Dưỡng trắng da + Chống nắng
Nếu chỉ dùng kem chống nắng không thôi , bạn đã quên mất dưỡng ẩm cho làn da đang bị chuyển sang trạng thái khí dưới các nóng của mùa hè. Hãy chăm nom làn da một cách không sơ hở từ các bước làm sạch da , dưỡng ẩm , cân bằng da. Lựa chon đứng sảm phẩm dưỡng ăn nhập với làn da của mình.

Tin tức làm đẹp: Kem dưỡng da chống nắng