Bạn hoàn toàn có thể [url=http://bocrangsu.net.vn/boc-su-cho-rang-sau-co-thuc-su-hieu-qua-khong.html][b]bọc răng sứ cho răng sâu[/b][/url] bởi những ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ so với hàn trám răng. Thông thường, hàn răng chỉ có thể duy trì được hiệu quả một thời gian bởi bản chất đây là phương pháp trám vật liệu vào chỗ khuyết mô và vết trám có thể bị bong tróc sau một thời gian chịu tác động của lực nhai.

[b]Bọc răng sứ[/b] là cách hỗ trợ điều trị răng sâu khá hiệu quả. Bọc sứ chính là cách sử dụng một mão sứ được chế tác chuẩn dấu hàm chụp lên trên phần răng sâu bị vỡ từ mặt nhai, rìa cắn đến sát khít nướu nhằm tái hiện lại hình trạng cho răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng thâm nhập.

Trước khi bọc sứ, nha sỹ cần làm thao tác nạo sạch vết sâu bằng một công cụ chuyên dụng tức làm sạch các mô răng bị bệnh để khi chụp bọc mão sứ lên không bị kích ứng, đau nhức hay sâu răng tái phát. [url=http://bocrangsu.net.vn/lam-rang-su-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-rang-mieng-khong.html][b]Làm răng sứ thẩm mỹ[/b][/url] ôm sát cả phần cùi răng do đó có thể phục hình cho răng thẩm mỹ nhất, giúp che đi phần răng bị vỡ cũng như đảm bảo ăn nhai hoàn toàn thông thường.

Răng bị vỡ được phục hình bằng răng sứ – một chất liệu có độ bền khá cao, đặc biệt là răng sứ không kim khí. Răng sứ có độ chịu lực khá cao nên hầu như chơi bị nứt vỡ hay bị nhiễm màu, giúp hạn chế tối đa tình trạng vi khuẩn xâm nhập và gây sâu răng trở lại. Đây là một ưu thế của bọc sứ mà hàn răng không có được.

Xem thêm: [url=http://bocrangsu.net.vn/lam-rang-su-o-dau-tot-nhat-ha-noi.html][b]Làm răng sứ ở đâu tốt nhất[/b][/url]