Dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ là một dịch vụ trọng tâm được Công ty chú trọng xây dựng cơ sỡ hạ tầng với nhiều trang thiết bị hiện đại, để tối ưu về mặt chi phí nên dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ có cấu hình thấp hơn, dung lượng lưu trữ ít hơn và không được tặng thêm RAM
Nếu như dịch vụ share hosting không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách và việc thuê server vật lý chuyên dụng là tốn kém thì máy chủ ảo VPS là phương án lựa chọn phù hợp nhất, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. VDO tự hào đem đến cho quý khách hàng dịch vụ [URL="http://vdo.com.vn/thue-vps-gia-re/"]Cho thuê vps giá rẻ[/URL] sử dụng các công nghệ ảo hóa vượt trội và phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay. Chúng tôi nắm bắt công nghệ và hiểu rõ hệ thống máy chủ vật lý/phần mềm ảo hóa cần những gì để có những máy chủ ảo có hiệu năng tốt nhất.

[IMG]http://datmaychu.com.vn/wp-content/uploads/2015/02/thue-may-chu-ao.jpg[/IMG]

Khi nào bạn cần một máy chủ ảo thực sự?
Bạn có trong tay một doanh nghiệp, bạn là chủ của một công ty tầm cỡ với hàng trăm nhân viên. Có 1 hệ thống máy chủ lớn và nhiều kỹ thuật viên. Nhưng như thế liệu có đủ? Dữ liệu là 1 kho tàng lớn không bao giờ biết đến giới hạn, máy chủ hay server vật lý của bạn có lớn đến đâu thì cũng sẽ phải nâng cấp, mở rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày một tăng. Không những thế với các máy chủ vật lý thì quá trình nâng cấp sửa chữa cũng tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí. Vậy tại sao không đầu tư cho hệ thống khác, máy chủ ảo vừa tiết kiệm chi phí xây dựng, quản trị hệ thống, lại không bị ảnh hưởng bởi quá trình nâng cấp, lắp đặt mở rộng.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ trên vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn và giải đáp sản phẩm, dịch vụ tại VDO:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Trụ sở chính TP.Hà Nội
Địa chỉ: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng đại diện TP. HCM
Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891
Email: info@vdo.com.vn
Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858