Minh Phát Mobile nhận sửa iphone 5 không nhận sim giá rẻ mà chất lượng lại không thua những cửa hàng khác tại TPHCM. Đảm bảo khắc phục những biểu hiện, tình trạng lỗi có liên quan đến việc không nhận sim ở iphone 5 như báo “ No service” hay sóng chập chờn, sóng yếu. Sau khi sửa chữa tại đây, các bạn sẽ được bảo hành 2 tháng.


Liên hệ Sang 0979 150 456


Địa chỉ cửa hàng: 830/1A Sư Vạn hạnh, quận 10, TPHCM.

Thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu


Hiện nay Iphone không còn xa lạ gì với người dùng nữa và với dòng iPhone 5 – phiên bản iphone mới nhất hiện nay đa chiếm được khá nhiều tình cảm của hàng ngàn “ tín đồ Apple “ trên toàn thế giới với những chức năng không thể tuyệt vời hơn giúp cho người dùng có những trải nghiệm không bao giờ quên cùng với giao diện không thể chê vào đâu được, chức năng cảm ứng vô cùng mượt, cấu hình mạnh mẽ.


Tuy nhiên trong quá trình sử dụng iphone 5 thì người dùng hay gặp lỗi phát sinh ở những phiên bản này từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Và hiện nay tại Minh Phát Mobile tiếp nhận trường hợp ipad không kết nối được wifi khiến cho người dùng vô cùng khó chịu, không thể vào mạng internet để làm việc khiến cho họ rất khó chịu.


Đừng quá lo lắng vì Minh Phát Mobile đã tiếp nhận và khắc phục thành công lỗi iphone 5 không nhận sim này rất nhiều và các lỗi các ở iPhone 5 như iphone 5 không bắt được wifi . Nếu như bạn bị lỗi này và đang phân vân không biết sửa iphone 5 ở đâu uy tín chất lượng thì Minh Phát Mobile là một sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí rẻ cùng với chế độ bảo hành cực kì tốt.


Hiện nay người dùng đang phân vân không biết thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu? Hãy click vào từ vừa rồi để xem nhé.


Xem thêm: cách tải phim về iphone