Gia sư điện tử đa năng E-Teacher F8

Bạn bối rối mỗi khi đi làm về con mình hỏi về cách phát âm tiếng Anh? Bạn không có thời gian hoặc chưa đủ khả năng để chỉ cho con của bạn học tiếng Anh?
Bạn đang tìm giải pháp để con mình học tiếng Anh hiệu quả nhất? Và bạn có đang lo lắng khi các thầy cô trong trường phát âm sai? Sẽ ảnh hưởng đến thói quen giao tiếp tiếng Anh của con bạn.
Việc học tiếng anh đòi hỏi phải rèn luyện thường xuyên. Đặc biệt, để nghe và nói tốt, cần phải nghe người bản xứ phát âm, sau đó đọc theo để thay đổi cách phát âm cho phù hợp.
Đối với các em nhỏ việc học tiếng anh đòi hỏi phải rèn luyện thường xuyên, cần phải tạo điều kiện cho các em làm quen với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ, cần phải cho các em được nghe tiếng anh chuẩn nhất do chính người bản xứ phát âm để các em có thể đọc theo được chính xác.
Máy học tiếng Anh, Gia sư điện tử đa năng E-Teacher sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong quá trình học tiếng anh được tốt hơn. Giúp các em tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Với giáo trình là sách giáo khoa tiếng Anh của NXB Giáo Dục mà các em học sinh đang học ở nhà trường gồm: Let’s Go 1,2,3,4,5; Let’s Learn 1,2,3 (lớp 3-5); Tiếng Anh lớp 6-12. Gia sư điện tử đa năng E-Teacher vừa thuận tiện cho các em tự học, chuẩn bị bài ở nhà, rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh hiệu quả.
Gia sư điện tử đa năng E-Teacher hiện tại có 3 sản phẩm được ưa chuộng gồm: E-Teacher F15, E-Teacher F12, E-Teacher F8+. Các phụ huynh có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu học tập của con mình.
Gia sư điện tử đa năng E-Teacher F8 là sản phẩm kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay được thiết kế dựa trên "Phương pháp học tập hỗ trợ tương tác" của trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ thông dụng của Mỹ (AGLC).
Chi tiết sản phẩm:
Gia sư điện tử đa năng dành cho học sinh từ tiểu học đến phổ thông.
Bước đột phá về giáo trình
Sử dụng cùng với sách giáo khoa của Nhà Xuất Bản Giáo Dục hiện nay đang được giảng dạy trong nhà trường (từ Tiểu học đến Phổ Thông Trung Học). Bao gồm:
Tiếng Việt 1 (Tập1 & tập 2)
Let`s Learn 1, 2, 3
Let`s go 1, 2, 3, 4, 5
SGK tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
- Bước đột phá về luyện nghe 47 tốc độ nhanh chậm tùy chọn, giúp người học luyện nghe, nói Anh ngữ từ chậm đến nhanh, từ dễ đến khó.
- Bước đột phá về luyện nói
Ghi âm - luyện nói: giúp người học thu âm giọng đọc của mình để đối chiếu với giọng đọc chuẩn của chuyên gia bản ngữ.
Chức năng:
- Học theo sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ GD&ĐT từ lớp 1 đến lớp 12.
- Từ điển Anh-Việt.
- Tra từ điển: Gồm 5000 từ dành cho học sinh.
- Học tập: Dùng bút cảm ứng chỉ lên bất cứ hình ảnh câu chữ nào trên quyển sách đều có thể phát âm, tạo cảm giác thích thú say mê trong bài học.
- Ghi âm so sánh: Ghi âm giọng đọc để đối chiếu với giọng chuẩn của chuyên gia bản ngữ, giúp các em hoàn thiện về luyện nghe luyện nói.
- Bài giảng: E-teacher như là một người thầy, cô giảng bài cho các em mọi nơi mọi lúc.
- Vui học: Kiểm tra bài dưới hình thức một trò chơi kích thích sự năng động sáng tạo ở học sinh.
Và còn nhiều những tính năng nổi bật khác... sẽ cùng các em nâng cao thành tích học tập.

Các bạn muốn biết thêm chi tiết sản phẩm tại website: http://www.sieuthivienthong.com và muốn được trực tiếp xem và sử dụng sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi Công ty CP Viễn Thông Á Châu
Địa chỉ : 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Trích nguồn: http://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2015/05/gia-su-ien-tu-nang-e-teacher-f8.html