Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng quan trọng


Nếu bạn quan tâm tới đồng hồ, tới hàng chính hãng và các chương trình của Watchtime, hãy đến với chúng tôi và chúng ta cùng đẩy lùi hàng giả (fake), hàng kèm chất lượng.Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện một số đơn vị bán đồng hồ Orient không chính hãng. đặc biệt là dòng sản phẩm tầm thấp có tên na ná như Orent, hay dòng sản phẩm cao cấp là Royal Orient.
Vì vậy trong bài này, Watch Time xin hướng dẫn quý vị và các bạn nhận biết các tiêu chuẩn của đồng hồ Orient chính hãng để tránh mua phải hàng giả.
1. Thứ nhất, tem nguyên bản Orient và sổ bảo hành.
Đằng sau mỗi chiếc Orient chính hãng đều có 1 chiếc tem Orient nhỏ hình tròn, có logo Orient.
Ngoài ra Orient không có thẻ bảo hành (1 số đơn vị có thẻ cứng chính là hàng giả), mà Orient có 1 cuốn sổ bảo hành như hình dưới đây, đăng sau sổ sẽ ghi model, series và địa điểm bảo hành trên toàn thế giới.
Hiện tại trên cuốn sổ có ghi địa điểm bảo hành của Orient tại Việt Nam là: 41 Thi Sách - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Tuy nhiên lưu ý rằng, 1 số đơn vị order hàng ở nước ngoài không chính ngạch (ebay, amazon, longisland...) về Việt Nam sẽ không được bảo hành vì không có ô đóng dấu đai lý Orient chính thức trên toàn thế giới.
Chính vì vậy Watch Time khuyên các bạn mua Orient tại các đại lý chính hãng để được hưởng những quyền lợi đầy đủ nhất.

2. Các Đại lý chính thức được công nhận.
Theo như thông tin của hãng Orient tại Việt Nam. Để được bảo hành chính hãng tại địa điểm của hãng, các bạn phải có dấu xác nhận của chính đại lý bán ra - chính là 1 ô nhỏ có đóng dấu của công ty/đại lý/cửa hàng để tiện kiểm tra so sánh.
Như của Watch Time như sau:
Hay nói cách khác có giấy chứng nhận tiêu chuẩn như sau:
* Một số đại lý, địa điểm bán đồng hồ Orient chính hãng tại Việt Nam khác mà khi mua, các bạn sẽ có dấu bảo hành toàn quốc mà các bạn có thể tham khảo các cửa hàng như sau:
- Đồng hồ Thế Kỷ - HN
- Đồng hồ Tân Tân - HCM
- Đồng hồ Galle - HN và TP HCM
- Đồng hồ N. Hùng - TN.
- Đồng hồ Topwatch - Hà Nội.
- Đồng hồ Hải Triều - HCM
- Đồng hồ Shopdongho - HCM
- Và không thể bỏ qua chuỗi đại lý phân phối Orient Watch Time tại HN (235 Bạch Mai - Hà Nội) và TP HCM(176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q.Bình Thạnh - HCM) (http://watchtimevn.com) -> Đến với Watch Time ngoài bảo hành của hãng, các bạn còn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt theo tiêu chuẩn chính hãng với phòng bảo hành được giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

3. Tiêu chuẩn hộp sổ thẻ và hình ảnh cửa hàng.
- Mỗi chiếc Orient các bạn mua sẽ đi kèm 1 hộp Orient
Orient có 2 loại hộp, hộp đen và hộp kim loại như sau:
- Ngoài ra khi mua kèm các bạn sẽ được tặng túi như sau:
4. Về hình ảnh cửa hàng:
Vì yêu cầu phân phối của Orient rất ngặt nghèo và chặt chẽ, chính vì vậy các đơn vị khi kinh doanh Orient đều phải có trang thiết bị đạt tiêu chuẩn như biển, bảng tủ, và hệ thống đèn, vị trí địa lý, theo tiêu chuẩn hãng đề ra như sau:

=> Chính vì vậy những nếu bạn mua Orient từ những cá nhân rao bán mới, hay từ những địa điểm ngõ ngách, vị trí khó tìm, không đủ tiêu chuẩn trang thiết bị như của hãng thì có khả năng cao là bạn mua phải đồng hồ Orient rởm, hàng Fake tràn lan trên thị trường.


Xem thêm: http://watchtimevn.com/blog/phan-bie...ng-that-va-gia