Gần đến thời điểm mở bán chung cư Imperia Garden – tổ hợp căn hộ , văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp tại 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – HN càng đến gần thì các thông tin liên quan dường như càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Trong thời gian gần đây khách hàng thường nhận được thông tin tư vấn về đơn vị chủ đầu tư là HBI – Công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Hòa Bình. Tuy nhiên đây là một sự nhầm lẫn đáng tiếc dẫn đến sự nhiễu loạn về thông tin dự án trên thị trường dẫn đến tình trạng mất lòng tin, mất thời gian tìm hiểu về chủ đầu tư của khách hàng.Theo thông tin mới nhất bộ xây dựng đính chính với phóng viên chúng tôi thì, chủ đầu tư dự án cao cấp 203 Nguyễn Huy Tưởng lại là một CĐT uy tín có tiếng khác chứ không phải Hòa Bình Green.
Ngày 22/4/2015 Phó tổng giám đốc TẬP ĐOÀN NÀO LÀ CHỦ ĐẦU TƯ CỦA IMPERIA GARDEN Nguyễn Văn Tịnh – Thay mặt cho CTCP Xây dựng và Địa ốc Hòa Bình đã có văn bản xác nhận không tham gia hợp tác đầu tư dự án Imperia Garden như các tin đồn đang xuất hiện rầm rộ trên thị trường hiện nay. Theo đó văn bản khẳng định ” Đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật và Hòa Bình không tham gia hợp tác đầu tư dự án này dưới bất kỳ hình thức nào.”
Công ty này cũng cho biết dự án Imperia Garden doCông ty cổ phần HBI (địa chỉ Tầng 16, Tòa nhà VID Tower, 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) làm chủ đầu tư. Và CTCP HBI không phải là CTCP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình (HBI), một công ty liên kết của HBC có địa chỉ tại tỉnh Long An.

Giá bán căn hộ 203 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư cao cấp Imperia Garden

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ THỰC SỰ CỦA CHUNG CƯ IMPERIA GARDEN.

Công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn M.I.K CORPORATION. Được biết tập đoàn M.I.K Corporation được thành lập bởi nguồn vốn của quỹ đầu tư Ukraine với các đối tác chiến lược lớn trong nước và quốc tế như: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Tập đoàn nổi tiếng Surbana, tập đoàn khách sạn quốc tế Melia và nhiều đối tác khác.
Hiện tại M.I.K Corporation đã đầu tư Căn hộ 203 Nguyễn Huy Tưởngvà phát triển rất nhiều dự án mang đẳng cấp quốc tế như:

+ Khu căn hộ dịch vụ 6 sao Ascott Waterfront Saigon tại Quận 1 TPHCM.

+ Khu biệt thự Villa Park – TPHCM.

+ Resort The Park Residence tại Nam Sài Gòn.

+ Imperia An Phú TPHCM.

+ Imperia Garden – HN

Chung cư cao cấp Imperia An Phú – Một trong 5 tổ hợp căn hộ đẹp và hiện đại bậc nhất TPHCM

Dự kiến chung cư IMperia Garden được mở bán vào ngày 01/06tới. Quý khách muốn sở hữu căn hộ đẹp, tầng đẹp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về thông tin căn hộ Imperia Garden và dự án. Chúng tôi cung cấp những thông tin chính xác nhất.Tránh việc nhầm lẫn và sai lầm về thông tin dự án mọi người vui lòng truy cập vào trang wed :