Không phải bất kỳ dự án bất động sản nào raĐiều gì tạo nên sức hấp dẫn của dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng đời cũng giành được sự đón nhận của người dân.Vấn đề đăt ra ở đây cho các chủ đầu tư chính là: khi khách hàng đã bỏ ra một số tiền lơn để mua nhà thì chủ đâu tư phải mang đến một dự án đẳng cấp và xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra.

Sự ra đời của dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng mang đến khái niệm mới về bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội chính là dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng là tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại do chủ đầu tư hướng đến 3 mục tiêu chính đó là “ sản phẩm tốt, tiện ích hoàn hảo và vượt trội”

Dự án Emperia Garden 203 Nguyễn Huy tưởng mang đến khái niệm Vườn Trong Phố, Dự án Căm Bao…

Dự kiến sự ra đời của dự án sẽ đánh dấu một sự thay đổi và đột phá trong thiết kế bất động sản cẩu Hà Nội, chắc chắc đây là sản phẩm đi đầu và tiên phong mang đến một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác lạ so với từ trước tới nay.

Vườn Trong Phố nghĩa là như thế nào? Nó có nghĩa trong một một dự án người ta sẽ thiết kế một phố đi bộ nằm ngay trung tâm khuôn viên của dự án.Ngay trong phố đi bộ đó sẽ triển khai phức hợp các tiện ích như bể bơi, sân chơi, vườn cây xanh… cho cư dân.Những tiện ích này sẽ triển khai bài bản nhất để người dân có một cuộc sống hoàn hảo nhất nhưng lại gần với thiên nhiên nhất.

Dự án căm bao nghĩa là như thế nào ? Nó có nghĩa là dự an sẽ triển khai phức hợp tất cả các tiện ích như khu mua sắm,bể bơi ,trường học, bệnh viện….Nhưng lại hoàn toàn khép kín,có ngĩa rằng nó chỉ giành riêng cho cư dân trong dự án chư không có khái niệm thương mại hóa.Dự án sẽ xây tường bao xung quanh nhằm bao bọc bảo vệ toàn bộ cư dân, xung quang sẽ có cổng và hệ thống bảo vệ cũng như an ninh tối đa cho cư dân.

Tien-ich-tai-Imperia-Garden

Dự án Emperia Garden 203 Nguyễn Huy tưởng

Dự án Emperia Garden 203 Nguyễn Huy tưởng ra đời đã sẵn sàng cạnh tranh với các dự án xung quanh Quận Thanh xuân,các dự khai thác tại khu vực quận Thanh Xuân có đặc điểm ra đời trước nhưng sắp tới sẽ là những ‘đàn em’ của dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng ,vì 203 Nguyễn Huy Tưởng rõ ràng đẳng cấp hơn rất là nhiều.Những dự án xung quang có thể kể đến như :

+ Chung Cư 282 Nguyễn Huy Tưởng.

+Chung Cư Hapulico

+ Chung Cư Hei Tower

+Chung cư 47 Vũ Trọng Phụng.

+Chung cư 57 Vũ Trọng Phụng.

+ Chung cư Star City.

…..

Dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng quy tụ những ưu điểm vượt trội có thể kể qua như

Vịn trí :Vị trí vàng và thuận tiện nằm ngay Căn hộ 203 Nguyễn Huy Tưởng lô góc giao nhau giữa đường Nguyễn Tuân và đường Nguyễn Huy Tưởng.
Dự án có nhiều sự đột phá : lần đầu tiên xuất hiện khái niệm Vườn Trong Phố ,dự án Căm bao .Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có hai khái niệm trên.
Cơ cấu diện tích căn hộ hợp lý nhất: diện tích từ 66m2, 70m2….đến 120m2. Thiết kế tận dụng tối đa không gian sống ,đặc biệt không có phòng ngủ âm,tất cả các căn hộ đều có từ 2 loza.
Đây là một dự án bất động sản cao cấp hàng đầu với khả năng phức hơp 68 tiện ích, Nội thất đỉnh cao hàng đầu,tất cả nội thất đều là nhập ngoại.
Giá cả hợp lý và phải chăng nhất từ trước tới giờ.Tất cả mọi người đều có thể sỡ hữu.Vói mức giá 35tr/m2 đã bao gồm 10%VAT + Nội Thất Cao Cấp.
Tiến độ thanh toán mua nhà cực kỳ hợp lý.

Giá bán căn hộ 203 Nguyễn Huy Tưởng

Sáng ngày 21/05/2015, đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản HBI (Công ty Cổ phần HBI là chủ đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn M.I.K CORPORATION ), thuộc Tập đoàn M.I.K CORPORATION và đơn vị phân phối độc quyền – Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã ký kết hợp tác mở bán tòa căn hộ cao cấp có thiết kế đột phá Emperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng Hà Nội.Lễ ký kết được bắt đầu từ 8h30 tại khách sạn MetroPole 15- Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Dự kiến với sức nóng mà dự án mang lại thì trong 8 tháng dự án sẽ giải phóng toàn bộ số căn hộ của dự án.