Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được yêu cầu tất cả các thời gian. Tôi có nên sửa chữa đơn vị cũ của tôi, hoặc là nó thời gian để đầu tư vào một sự [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/bao-duong-dieu-hoa/"]bảo dưỡng điều hòa[/URL][/B] thay thế? Vâng tiếc là không thực sự là một câu trả lời dễ dàng. Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi sẽ đề nghị bạn thay thế đơn vị của bạn bởi vì chúng tôi là nhà thầu HVAC. Nó không nhất thiết phải là trường hợp mặc dù. Thường thì nó làm cho tinh thần để sửa chữa đơn vị hiện tại của bạn thay vì đi qua các chi phí của một sự thay thế. Dưới đây là một số hướng dẫn có thể giúp bạn có quyết định của bạn hoặc bạn có thể [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/nap-gas-dieu-hoa/"]nạp gas điều hòa[/URL][/B] bổ xung rồi tiếp tục sử dụng:

Nếu đơn vị hiện tại của bạn đã được sản xuất nhiều hơn 15-20 năm trước đây nó có thể là thời gian để xem xét nâng cấp ngay cả khi nó đang hoạt động hiện nay. Các tiến bộ trong công nghệ làm cho một đơn vị mới đáng kể hiệu quả hơn. Tiết kiệm của bạn trong các hóa đơn tiện ích sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc trả tiền cho các đơn vị mới. Thêm vào đó, thực tế đáng buồn là cuối cùng đơn vị cũ của bạn sẽ thất bại. Có một tuổi thọ dự kiến ​​trên này, và bạn đang nhận được rất gần với nó.
Nếu bạn đang xem xét thay thế một máy nén trong đơn vị AC của bạn đó là một sửa chữa đáng kể. Bạn có thể nghĩ về nó như là thay thế các động cơ trong xe của bạn. Nếu bạn thực sự yêu xe của bạn, bạn có thể muốn thay thế các động cơ, nhưng nó sẽ rất tốn kém và ít đáng tin cậy như một chiếc xe hơi mới. Một đơn vị mới sẽ là đáng tin cậy hơn thay thế cho máy nén và một lần nữa hiệu quả trong thiết kế là một cái gì đó bạn nên xem xét.
Hai tình huống thường sẽ dẫn đến một đề nghị để thay thế . Tuy nhiên, có những lúc quyết định không phải là quá dễ dàng để thực hiện.

Một quy tắc của ngón tay cái để xem xét là chi phí [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"]sửa chữa điều hòa tại nhà[/URL][/B]. của bạn và tuổi của đơn vị của bạn. Thay thế nên xem xét, nếu đơn vị của bạn là vượt quá ¾ của sự chờ đợi cuộc sống của mình và sửa chữa sẽ tốn nhiều hơn 1/3 của một sự thay thế. Ví dụ, nếu đơn vị của bạn là 16 tuổi và sửa chữa là $ 700-800 bạn có thể muốn xem xét một sự thay thế. Luôn ghi nhớ rằng điều này có thể là cơ hội để giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn với một đơn vị hiệu quả hơn.

Các lựa chọn tốt nhất là phải có một trong chúng tôi được chứng nhận kỹ thuật viên đi ra để về nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và đánh giá tình hình. Một số đơn vị cũ 20+ năm làm việc tốt vì họ đã được duy trì tốt. Mặt khác một số đơn vị 10 tuổi cần phải được thay thế do bị bỏ quên. Một chuyên gia biết những gì để tìm khi đánh giá thiết bị của bạn. Mỗi tình huống khác nhau, nhưng Sharp Air có thể giúp bạn quyết định khó khăn của bạn.