Các loại dây chuyền tỳ hưu đang là sản phẩm ưa thích của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là dây chuyền tỳ hưu thạch anh tím. Màu của thạch anh tím thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bởi vì đây là màu sắc rất nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng không quá phô trương.Ngoài ra tỳ hưu thạch anh tím còn có rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy nên nó lại càng hấp dẫn được người mua.

Tuy nhiên tỳ hưu phong thủy nói chung và tỳ hưu thạch anh tím nói riêng muốn có ý nghĩa trong phong thủy thì phải được làm từ 100% đá tự nhiên. Bởi vậy, vấn đề mua tỳ hưu thạch anh tím ở đâu là vấn đề đau đầu của không ít người khi có nhu cầu mua cho mình một chiếc dây chuyền tỳ hưu phong thủy chất lượng.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, bắt kịp xu hướng của người tiên dùng nên có rất nhiều các cửa hàng phong thủy mọc lên kể cả lớn lẫn nhỏ, nhưng không phải cửa hàng nào bạn cũng có thể mua được. Có những cửa hàng giá quá đắt so với giá trị thực của chiếc vòng tỳ hưu thạch anh tím, có những cửa hàng giá rẻ nhưng sản phẩm hầu hết không làm từ đá tự nhiên mà làm từ đá nhân tạo.Do đó chiếc khi mua, bạn phải tham khảo kỹ trước các địa điểm bán sản phẩm phong thủy uy tín. Có một cửa hàng chuyên về đồ phong thủy mà rất nhiều người biết đến cũng như tin dùng là Ngọc Việt Nam, cửa hàng này vừa đảm bảo chất lượng của đá làm từ 100% tự nhiên, giá cả hợp lí cùng với chuyên gia nổi tiếng trong giới phong thủy tư vấn các sản phẩm để phù hợp với người dùng.

Giá trị của dây chuyền thạch anh tím phụ thuộc vào rất nhiều thứ, ví dụ như chất liệu làm dây chuyền là chất liệu gì, vàng, bạc, hay đá… Tuy nhiên nếu xét riêng mặt tỳ hưu làm từ thạch anh tím chất lượng thường có giá trên 1 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với các loại thạch anh thông thường khác.
Chúc các bạn mua được chiếc vòng tỳ hưu thạch anh tím như ý, luôn mang lại may mắn cho mình.