Cửa sổ nhôm Huyndai là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp khung kính cường lực; chất lượng quốc tế từ hãng sản xuất Huyndai nổi tiếng của Nhật. Sản phẩm được ưa chuộng trên các hệ thống tòa nhà văn phòng, công sở; các khu chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn…Và giờ đây bạn cũng có thể áp dụng chúng cho ngôi nhà thân yêu của mình
Trong các dòng sản phẩm của cửa nhôm Huyndai cao cấp thì dòng sản phẩm cửa sổ mở hất Huyndai là dòng sản phẩm được ưa chuộng hơn cả bởi vẻ bền đẹp, trang nhã, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và kiến trúc hiện đại; đem lại vẻ tôn vinh cho ngôi nhà của bạn. Cửa sổ mở hất khi mở không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho căn phòng.
Ưu điểm của cửa sổ mở hất Huyndai:
- Mở hất ra ngoài thoải mái với góc 45 độ. Kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cố định góc mở 30 độ và không tự động đóng sập xuống.
- Khả năng cách âm, cách nhiệt cao; trang bị hệ thống chốt đa điểm chống đột nhập.
- Tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng.
Tùy vào điều kiện sử dụng, diện tích không gian và kiến trúc kết cấu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã sản phẩm cửa sổ mở hất khác hoặc các dòng sản phẩm tương tự của cửa nhôm Huyndai.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các dòng sản phẩm khác của cửa sổ nhôm Huyndai hoặc cửa đi nhôm Huyndai đa dạng khác.