Không gian phòng tắm có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác, sự thoải mái của những thành viên gia đình bạn. Nếu như không gian phòng tắm khá khiêm tốn mà lại có quá nhiều thiết bị vệ sinh trong phòng tắm thì việc sử dụng chúng rất bất tiện. Hãy biến nơi này thành không gian thư giãn thật đẹp và tiện nghi.

Xem: thiết bị vệ sinh caesar tại hà nội
Hãy quên đi những chiếc chậu rửa, lavabo gắn sàn trước đây bạn sử dung, để chuyển sang sử dụng những thiết bị vệ sinh treo tường thời trang hơn, hiện đại hơn mà lại tiết kiệm không gian. Với những không gian nhà tắm có diện tích không nhỏ cũng có thể sử dụng chúng, giúp không gian phòng tắm rộng hơn, thoải mái hơn.


Sử dụng những nội thất treo tường rất phù hợp với những người đang muốn loại bỏ sự lộn xộn vốn có trong phòng tắm và biến phòng tắm thành một nơi thư giãn thực sự cho bạn.
Xem: Bồn tắm viglacera
Đây là một số sản phẩm chậu rửa Viglacera nổi bật cho bạn tham khảo:

1. Chậu treo tường viglacera VTL3+chân VI5 chỉ với 850.000đ

Được thiết kế rất nhẹ nhàng và trang nhã, nó có thể kết hợp hài hòa được với rất nhiều thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm gia đình bạn.

Đặc biệt bạn có thể thấy lỗ thoát trần được hãng thiết kế và sản xuất rất công phu, chỉ cần nhìn là bạn có thể thấy được sự trang trọng và độc nhất của nó.

2. Chậu rửa treo tường viglacera VI5 chỉ với 850.600đ

Như chúng ta thấy sản phẩm này không khác với sản phẩm ở trên là mấy, vẫn là thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng, rất bắt mắt, nhưng lòng chậu rộng hơn một chút so với VTL3. Điều này giúp cho bạn có sự thoải mái khi sử dụng.

Hãy đến với công ty Kim Tín 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu những thiết bị vệ sinh viglacera hà nội chính hãng với giá tốt nhất. Hãy làm cho không gian phòng tắm gia đình bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết.