Thay man hinh iphone 6 giá rẻ nhất TPHCM


Hiện nay người dùng iPhone 6 hay gặp trường hợp bị vỡ màn hình, mặt kính dẫn đến làm mất giá trị thẩm mĩ của Iphone 6, mất đi vẻ bề ngoài sang trọng vốn có của iPhone. Hơn thế nữa màn hình không thể sử dụng được, bị lỗi màn hình, màn hình không lên đèn khiến cho người dùng vô cùng khó chịu về trường hợp này.
Những trường hợp người dùng hay gặp phải khi đánh rớt iPhone 6 là:


+ Màn hình mặt kính của iPhone 6 bị vỡ, bị rạn nứt.


+ Gây mất thẩm mĩ, mất đi vẻ đẹp bề ngoài cực kì sang trọng của iphone 6.


+ Phát sinh ra những lỗi cảm ứng như không sử dụng cảm ứng được, bị loạn cảm ứng, chết cảm ứng ở 1 vài điểm trên màn hình.


+ Màn hình không hiển thị lên được, bị giật giật chớp chớp liên tục.


+ Phát sinh ra nhiều lỗi khác.


Xem thêm thay vỏ iphone 6 tại Minh Phát Mobile


Bị những trường hợp trên, bạn nên tìm 1 cửa hàng sửa iPhone uy tín để khắc phục tình trạng này và chỉ cần thay màn hình iphone 6 là bạn có thể sử dụng một cách bình thường y hệt lúc mới mua.


Thế nhưng bạn đang phân vân là thay màn hình mặt kính iphone 6 ở đâu uy tín chất lượng, chế độ bảo hành tốt, giá cả tương đối nhé vì bạn đã hết hạn bảo hành ?


Bạn hãy đem máy ra cửa hàng sửa iphone Minh Phát Mobile ở thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 830/1A sư vạn hạnh, quận 10 để thay màn hình iphone 6 zin chính hãng, linh kiện tốt và đảm bảo xài ổn định. Giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay so với những cửa hàng khác cùng với chế độ bảo hành đến 12 tháng và đế sua chua iphone 5 khác nữa.


Liên hệ Sang 0979 150 456