Trong quá trình sử dụng những chiếc cân điện tử 300kg chúng ta không thể tránh được sai sót khi làm việc ,dẫn đến việc chiếc cân bị hỏng hóc , nhiều hỏng hóc chúng ta có thể tự sử chữa được nhưng bạn lại không có thông số kỹ thuật về nó , hy vọng bài viết dưới đây giúp các bạn có thể khắc phục những lỗi đơn giản .
Những sự cố thường gặp khi sử dụng cân bàn điện tử:
1. Cân bàn điện tử sai số .
Đối với một chiếc cân điện tử bị sai số chúng ta phải nghĩ ngay đến con loadcell bị hỏng hóc , đầu tiên ta lên liên lạc với nhà cũng cấp để kiếm 1 con loadcell để thay thế .
Còn sai số vì một nguyên nhân khác thì ta chỉ cần hiệu chuẩn lại sản phẩm là được .
2 Cân bị loạn số .
Bạn hãy kiểm tra sản phẩm có bị dính nước hay không. Để khắc phục chúng các bạn chỉ cần tìm lấy một chiếc khò điện sau đó khò đi khò lại chiếc đầu cân hiển thị số của bạn tới khi nào được thì thôi. Chú ý phải mở đầu cân ra để khò ở tận bên trong bản mạch chứ không chỉ khò ở bên ngoài đầu cân .
Bạn kiểm tra đường dây từ đầu cân đến bàn cân , có thể do dây bị đứt nên gây ra loạn số ,khi đó ta chỉ việc sử lý dây là ổn .
3. Cân điện tử bật không lên .
Ta kiểm tra nguồn điện vào cân , kiểm tra pin của sản phẩm .
Đó là những chục chặc hay gặp của một chiếc cân điện tử. Nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi .Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: HOTLINE:0974.14.54.94 - 0963.936.056


Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát
trụ sở chính: 45C, 313/12 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
(TRUNG TÂM: TÀI CHÍNH, GIAO DỊCH, THƯƠNG MẠI, NHÂN SỰ)