Xem những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc trên website của Thẩm mỹ viện JW em thấy rất đẹp nên cũng đang có ý định đến đây để thực hiện. Tuy nhiên, em vẫn còn phân vân không biết bấm mí có thực sự hiệu quả không? Rất mong được tư vấn! Em xin cảm ơn. (Tâm Anh – 23 tuổi – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Tâm Anh!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Bấm mí (nhấn mí) là một kỹ thuật giúp mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Phương pháp này xuất phát điểm từ Hàn Quốc và nhanh chóng được đón nhận nhiệt tình vì những ưu điểm vượt trội của nó. Song, nhiều người vẫn còn e dè trước quyết định bấm mí vì không biết nó có thật sự hiệu quả, đẹp như những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc đã thấy trên website hay không và thời gian tồn tại là của nó cũng là một rào cản lớn.
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí vô cùng hiệu quả và là một tiểu phẫu đơn giản đến kinh ngạc. Mắt hai mí được tạo ra nhanh chóng mà không cần phẫu thuật thuật, Bác sĩ dùng chỉ để khâu xuyên qua cơ mi mắt, đường chỉ này hoàn toàn giống mí mắt tự nhiên.
Nếu như trước đây bấm mí làm nhiều người e ngại vì sẽ tự tiêu sau một thời gian thì giờ đây với phương pháp mới sử dụng chỉ không tiêu, bấm mí có thể tồn tại vĩnh viễn.
Với bấm mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ. Tiểu phẫu nhẹ nhàng đến mức mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ hết sưng trong vòng khoảng 1 tuần (tùy cơ địa) và hoàn toàn tự nhiên sau từ 1 tới 2 tháng.


Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc:
( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc