Vào những ngày hè oi bức, làn da thường tiết nhiều dầu và mồ hôi, khiến lỗ chân lông nở rộng ra làm độ ẩm trên da dễ bay hơi. Làn da thường xuyên bị đe dọa dưới các nắng nóng gay gắt của mùa hè. Vậy làm thế nào để chăm sóc làn da trắng sáng và dưỡng trắng cho da ngày hè này.


Chế độ ăn uống khoa học


Một làn đẹp là làn da trắng sáng và đẹp từ trong ra ngoài. Hãy tạo cho mình thói quên ăn uống hợp lý, thường xuyên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin E, vitamin C và canxi thường chứa nhiều trong ngũ cốc, hoa quả và các loại cá biển. Một giấc ngủ đủ giấc cũng là một phần thưởng nhỏ cho làn da của bạn, giúp cải thiện làn da tích cực.


Sử dụng kem chống nắng


Làn da chúng ta rất dễ bị tổn thương nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà khong được bảo vệ. Hãy luôn chắc chắn rằng làn da được bảo vệ bởi kem chống nắng khi ra ngoài. Lựa chọn kem chống nắng có chỉ số trên 30 và PA ++++ để bảo vệ da một cách tốt nhất.


Da trắng = Dưỡng trắng da + Chống nắng


Nếu chỉ sử dụng kem chống nắng không thôi, bạn đã quên mất dưỡng ẩm cho làn da đang bị bốc hơi dưới các nóng của mùa hè. Hãy chăm sóc làn da một cách chu đáo từ các bước làm sạch da, dưỡng ẩm, cân bằng da. Lựa chon đứng sảm phẩm dưỡng phù hợp với làn da của mình.