Đất nền Green City Long An
Một trong những đô thị được chờ đón tại Long An là Green City– Khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh Long An với vị trí chiến lược ngay trung tâm hành chính tỉnh và những tiện ích hiện đại. Không chỉ có lợi thế về vị trí, dễ dàng kết nối với TP.HCM và các tỉnh miền Tây qua các tuyến đường hoàn thiện: cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đại lộ Đông Tây….Green City với quy mô 76,6ha đang được Công ty Cổ phần Đồng Tâm – một trong những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường – tập trung mọi nguồn lực để trển khai với nhiều hạng mục công trình hiện đại.Và để tạo nên không gian sống hiện đại nhưng vẫn mang đậm truyền thống Việt, Công ty Cổ phần Đồng Tâm chắt lọc những chi tiết tinh túy nhất của văn hóa Á Đông để đưa vào không gian nội thất căn hộ. Từ những căn phòng rộng cửa, những mái hiên phủ hoa đến hệ thống giếng trời linh hoạt, cư dân sẽ có cảm giác được sống trong ngôi nhà vừa lạ, vừa quen, vừa mang nét quê với bóng cây xanh và tiếng gió vi vút, vừa sang trọng với ô cửa kính và tiện nghi hiện đại.
Với sự chăm chút cẩn trọng cho sản phẩm mang thương hiệu của mình, Đồng Tâm đang từng bước tạo nên một đô thị xanh đúng chuẩn.


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA GREEN CITY


Nằm trong tổng thể quy hoạch thành phố Tân An mở rộng về phía Tây Bắc đến sông Vàm Cỏ Tây, là trung tâm văn hóa - chính trị - kinh tế của tỉnh Long An.


- Mặt tiền Quốc lộ 1A.


- Gần trung tâm thành phố Tân An hiện hữu, kết nối với trung tâm bằng đường Hùng Vương nối dài.


- Giáp sông Vàm Cỏ Tây.


- Cách Tp.HCM 35 phút theo hướng Tây Nam.
Có vị trí chiến lược khi nằm ngay trung tâm TP Tân An, tỉnh Long An, vừa là đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh, vừa là cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây.
QUY MÔ MẶT BẰNG GREEN CITY

Tổng quan dự án Green City Đồng Tâm:  • Tổng diện tích 76.6 ha.
  • Vị trí: Phường 6, Thành phố Tân An, Long An.
  • Tiện ích: Khu vui chơi giải trí, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, cao ốc thương mại...
  • Sản phẩm: đất nền và nhà thô khu đô thị.Dự án do Công ty cổ phần Đồng Tâm làm chủ đầu tư. Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, Đồng Tâm hiện là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp nhất cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Long An.


Green City có tổng diện tích 76.6 ha