Nỗi lo về mụn mủ có thể khiến các chị em mất ăn mất ngủ lo sợ tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng nhưng nếu không lựa chọn được những công thức phù hợp các chị em sẽ rất dễ dàng để lại những biến chứng sau khi mụn ra đi như sẹo mụn , thâm mụn.
Những bài viết hay về các loại kem trị mụn nên dùng kem trắng da trị mụn hiệu quả
Dưới đây sẽ là danh sách các cách điều trị mụn mủ cực hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những nỗi lo về mụn mủ
Trị mụn bọc mủ bằng kem đánh răng
Cách trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả cũng được áp dụng đối với mụn bọc mủ cũng rất đơn giản. Chỉ với một thao tác lấy kem đánh răng bôi lên vết mụn, để từ 1 – 2 giờ hoặc bạn có thể thực hiện vào mỗi buổi tối, để qua đêm rồi rửa mạt với nước sạch vào mỗi buổi sáng là có thể loại bỏ mụn. Thành phần hóa học trong kem đánh răng giúp kháng khuẩn an toàn mà không gây tổn hại cho da. Bên cạnh đó, vị the mát của kem đánh răng giúp da khô và vết mụn se lại.
Xem thêm kem trị mụn trị thâm hiệu quả an toàn
Trị mụn trứng cá bọc mủ bằng cà chua
Vitamin C có trong cà chua cũng giúp làm khô da và se vết mụn hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy quả cà chua rửa sạch, thái lát mỏng rồi đắp lên da mặt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Thường xuyên thực hiện để cảm nhận hiệu quả làm da sạch mụn và trắng mịn nhé.
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các cách điều trị mụn mủ hiệu quả và an toàn nhất bạn có thể lựa chọn rồi đó nhé. Chúc các chị em nhanh chóng đẩy lùi đi những vùng mụn mủ khó chịu nhất.
>>> Tham khảo thêm kem trị vết thâm mụn hiệu quả an toàn tốt nhất