Độ tuổi dậy thì luôn là một trong những độ tuổi thường khá dễ dàng gặp phải mụn đặc biệt là mụn cám hãy cùng đẩy lùi chúng khỏi da mặt bạn với những biện pháp đơn giản và hiệu quả sau nhé.
Những bài viết hay
+ kem trị mụn tốt
+ kem tri mun trung ca tot nhat
+ kem trị mụn hiệu quả nhất
Các cách trị mụn cám siêu hiệu quả.
Sử dụng táo hoặc Rượu thuốc
Cả hai đều có tính axit cao, có nghĩa là họ có thể giết chết tế bào da chết và làm sạch lỗ chân lông giảm ngừa mụn cám rất tốt, nhưng bạn tuổi dậy thì nên cẩn thận khi sử dụng. Lưu ý Cồn trong rượu là đặc biệt mạnh, mặc dù, vì vậy hãy chắc chắn để chú ý đến làn da của bạn khi sử dụng nó. Nếu nó bắt đầu khô da của bạn ra, giảm bớt việc sử dụng của nó. Bạn có thể có thể sử dụng nó ít thường xuyên hơn hoặc pha loãng các chất lỏng với một số nước. Sau đó đắp lên da mặt bạn.
Sử dụng mật ong để trị mụn cám
Mật ong là một cách tự nhiên kháng khuẩn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong nhiều tẩy tế bào chết và chăm sóc da mặt. Nếu bạn có một mụn cám mà bạn cần phải được loại bỏ bởi ngày mai, chỉ cần đặt một thoa mật ong vào nó, sau đó giữ nó tại chỗ qua đêm. Sáng hôm sau, mụn cám sẽ biến mất hoặc nhỏ hơn đáng kể. Bạn tuổi teen cũng có thể sử dụng mật ong bởi chính nó như là một mặt nạ trên khuôn mặt. Để lại nó trên một giờ hoặc lâu hơn nếu bạn muốn xem một làn da trắng hơn vào ngày hôm sau.
Ưu điểm của việc điều trị mụn cám từ nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà
– Cuối cùng, Những cách trị mụn cám đơn giản trải qua nhiều bước nhưng chỉ mắt khoảng 5 phút bạn đã có ngay kem trị mụn tại nhà.
– Thứ hai là những nguyên liệu này hầu như luôn luôn có sẵn trong nhà của bạn từ thiên nhiên.
– Được sử dụng lành mạnh hơn bằng thứ tự nhiên có trong nhà bạn chứ không phải là sản phẩm sản xuất có chứa hóa chất để trị mụn
Chúc các chị em thành công cùng với những công thức trị mụn cám ngay tại nhà vừa đơn giản , vừa hiệu quả nhất