Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì? Được thực hiện thế nào? Đây có phải là giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn hay không?… là những câu hỏi thu hút sự quan tâm đặc biệt của không ít chị em. Hãy cùng Thẩm mỹ viện JW làm rõ những băn khoăn này nhé!

Có cắt mí mắt không cần phẫu thuật hay không?

Thay vì cấu trúc cơ nâng mi, liên kết giữa da và mi mắt bền chặt như ở người Châu Âu thì mắt của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thường có da chùng, mỡ thừa mí mắt khiến đôi mắt trở nên già nua và mệt mỏi hơn. Điều này không chỉ làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực của mắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.Thực tế cho thấy, để loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt một cách triệt để cần có những tác động, can thiệp cụ thể đến cơ vòng mi, cơ nâng mi, lớp da thừa và túi mỡ ở bọng mắt. Do đó, không có sự tồn tại của phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc các tổn thương, xâm lấn và rủi ro là khó tránh khỏi bởi ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mắt, nhiều kĩ thuật cắt mí mắt mới được tìm ra, trong đó cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp ít xâm lấn nhất.


Giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt không cần phẫu thuật an toàn, mắt đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia cho biết, cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho các trường hợp mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ thừa hay mắt bị sụp mí do tai nạn, các tổn thương mắc phải. Với việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng, các tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em trong và sau cắt mí mắt.Với phương pháp này, các Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các điểm cần tác động một cách chính xác sau đó sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt, lấy túi mỡ mắt… Cuối cùng là khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nằm ngay sát viền mí giúp mắt to và đẹp hơn, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Mặc dù không phải là kỹ thuật cắt mí mắt cần không phẫu thuật nhưng cắt mí công nghệ Hàn Quốc là giải pháp có tính an toàn gần như tuyệt đối.
( Còn tiếp )


Xem bài viết đầy đủ tại đây : Cắt mí mắt không cần phẫu thuật