tri nam tren mat- Trong chanh có lượng axit tương đối lớn có tác dụng laoij bỏ các tế bào da chết sạm đen trên da. Chnh và cam chính là thần dược trong những công thức trị nám da cấp tốc.
Vậy công thức trị nám da với chanh được thực hiện như thế nào?
Nám da là hiện tượng bệnh lý rất dễ bắt gặp ở chị em phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh và khi có tuổi. Nám khoogn ảnh hưởng tới sức khỏe con người những nó lại khiến mất thẩm mỹ trên da.
Có rất nhiều phương pháp trị nám và tàn nhang. Bạn không nhất thiết phải dùng đến những loại mỹ phẩm đắt tiền mới có tác dụng cao, quan trọng là bạn phải hiểu được nguyên nhân gây ra nám để có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
Một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên được chị em sử dụng trị nám rất hiệu quả đó chính là chanh.
Trong chanh có chứa a xit citric có tác dụng loại bỏ tế bào chết, trị nám, tàn nhang rất hiệu quả mà lại tuyết đối an toàn.
Bạn có thể có 2 cách mặt nạ tự nhiên trị nám thực hiện như sau:
Công thức 1: bạn hãy trộn nước cốt chanh với 1 ít sữa chua sau đó thoa lên mặt trong vòng 20 phút cũng có tác dụng rất hiệu quả.
Công thức 2: tách lấy lòng trắng trứng, sau đó cho một vài giọt nước cốt chanh vào đánh đều. sau đó thoa lên mặt và giữ trong 15 đến 20 phút.
Với mặt này bạn có thể cảm thấy da hơi khô, nên có thể dùng lòng đỏ trứng thoa lên mặt để da mềm và mịn hơn.
Hãy kiên trì thực hiện cách trị nám dân gian mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công với 2 cách trị nám da với chanh ở trên.