Câu hỏi:

Tôi đang có ý định đi hút mỡ bụng và nghe nhiều người bạn nói là hiện nay dịch vụ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội rất phát triển. Tuy nhiên, hiện tôi đang sống ở trong Nam nên việc đi lại cũng không tiện lắm. Vậy chị em nào biết địa chỉ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật uy tín ở Sài Gòn thì chỉ cho tôi với. Cảm ơn nhiều! (anhtn.234@gmail.com)


Trả lời:

Vừa qua, chúng tôi có tình cờ đọc được một thắc mắc của một bạn ở địa chỉ email anhtn.234@gmail.com trên diễn đàn lamchame và thấy đây là mối quan tâm không nhỏ của các chị em. Vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn lên đây và trả lời để cho các chị em đang có nhu cầu tìm địa chỉ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội và TPHCM theo dõi.
Nhận thấy rằng hút mỡ bụng là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ trong thời đại hiện nay, hàng loạt các thẩm mỹ viện ồ ạt ra đời khiến nhiều người hoang mang, lo lắng không biết nên thực hiện hút mỡ bụng ở đâu để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như sự trải nghiệm của rất nhiều người, Thẩm mỹ viện JW được xem là địa chỉ hút mỡ bụng không phẫu thuật tốt nhất hiện nay. Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:
-Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, mọi công nghệ máy móc thực hiện phẫu thuật đều được chuyển giao hoàn toàn. Đồng thời là một trong số ít những đơn vị được cấp giấy phép hoạt động của bộ Y tế
( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội