Thang nhôm là loại thang được sử dụng rất phổ biến hiện nay bạn có thể bắt gặp thang nhôm ở bất cứ đâu như: Trong gia đình, công trình, nhà xưởng, trong cứu hỏa...Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng thang như: thang nhôm hasegawa, thang nhôm lucano, thang nhôm salvo...
nhưng một trong những loại thang phù hợp với với công việc trong gia đình hiện nay được nhiều người tin dùng là thang nhôm Pal. Sau đây dailythang.com xin giới thiệu cho các bạn đặc điểm nổi bật của thang nhôm Pal

Thang nhôm PAL B2-125


+ Thang nhôm Pal Đài Loan có 2 loại chính là thang nhôm Pal 2 khúc ( Thang nhôm PAL ST-2) và thang nhôm Pal 4 khúc.

Ưu điểm nổi bật của thang nhôm Pal


Thang nhôm Pal 2 khúc có kết cấu rất đơn giản. Cấu tạo gồm 2 thang, nối nhau bằng 2 chốt an toàn. Khi ta mở đúng góc, chỉ cần gài chốt lại là có thể an toàn sử dụng.

Thang nhôm PAL ST-2- 2 khúc

Thang nhôm Pal 4 khúc có cấu tạo đặc biệt hơn. Thang nhôm Pal gồm 4 thang nối với nhau bằng 4 khớp nối, cũng chính là 4 khóa thang.

Thang nhôm PAL RT-5- 4 khúc+ Một chiếc thang Pal có thể dùng nhiều hình dạng: Dạng chữ A, Dạng chữ M, Dạng chữ L, Dạng chữ I.
- Đánh giá của dailythang.com về thang nhôm Pal

+ Thang nhôm PAL an toàn, chắc chắn, 4 kiểu dáng giúp phù hợp với nhiều không gian.

+ Thang nhôm PAL có kết cấu đơn giản nên không khó để làm các mẫu thang tương tự. Hiện nay trên thị trường có một số loại thang nhôm sản xuất tại Việt Nam có mẫu mã tương tự thang nhôm Pal. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn thật kỹ để mua được đúng loại thang nhôm Pal- Đài Loan chính hãngVới bài chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc thang an toàn, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với kinh nghiệm phân phối các loại thang chính hãng nhiều năm tại Việt Nam, hãy để chúng tôi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa thang tốt và phù hợp nhất nhé.

Công ty cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ VINAFAT
Số 2/31, Ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại :
(+84)43.538.1148
(+84)4.6684.1508
HotLine: 094.338.1508