Mỹ phẩm đã trở thành người bạn đồng hành cũng chị em phụ nữ, nhất là mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín. Hàng loạt các dòng mỹ phẩm đang dậy sóng tại Việt Nam bởi tên tuổi cung như chất lượng, trong đó có mặt nạ Tonymoly Tomatox Magic White Massage Pack – một loại mặt nạ không chỉ ấn tượng bởi hình quả cà chua chín mọng mà còn nhờ công dụng tuyệt vời.


Thành phần: Nước chiết xuất cà chua, chiết xuất chanh, bạch trà, vitamin C và bột ngọc trai....
Chiết xuất cà chua: Có tác dụng hiệu quả điều trị các vấn đề về da, loại bỏ chất bẩn từ sâu bên trong.


Vitamin C: Đem lại sự thư giãn thỏa mái cho làn da của bạn.
Bột ngọc trai: Hiệu quả làm trắng tích cực và đem lại làn da trắng sáng với hiệu quả làm trắng thông qua việc tạo lớp màng bảo vệ làm trắng đặc thù.
Chiết xuất chanh, bạch trà: Có tác dụng loại bỏ lớp sừng chết bằng khả năng ngăn ngừa oxy hóa và hồi phục làn da, cho làn da tươi sáng, trẻ trung.
Công dụng:


- Tổng hợp thành phần nước cà chua và bột ngọc trai hiệu quả điều trị các vấn đề về da, massage giúp hoạt hóa cho da, loại bỏ chất bẩn từ sâu bên trong.
- Là sản phẩm đặc trị với nhiều chức năng hiệu quả làm trắng trong tức thì và những khoáng chất tự nhiên có trong mặt nạ giúp đem lại sự thư giãn cho làn da.
- Loại bỏ lớp sừng chết bằng khả năng ngăn ngừa oxy hóa và hồi phục làn da, cho làn da tươi sáng, trẻ trung.
- Hàm chứa thành phần làm trắng da và thành phần đặc trị làm trắng đã được chứng nhận hiệu quả làm trắng tích cực.
- Đem lại làn da trắng sáng với hiệu quả làm trắng thông qua việc tạo lớp màng bảo vệ làm trắng đặc thù.
Hướng dẫn sử dụng:


Sau khi rửa mặt, lau khô nước trên mặt, các nàng lấy 1 lượng vừa đủ, thoa đều khắp mặt rồi nhẹ nhàng massage trong khoảng 1-2 phút. Sau khi massage để dưới dạng mặt nạ trong khoảng 5-10 phút. Không dùng xà phòng hay chất tẩy rửa, chỉ dùng nước ấm rửa mặt rồi lau khô nước trên mặt bằng khăn sạch.
Mặt nạ cà chua dưỡng trắng White Plus Renew Capsule Sleeping Pack điều trị hiệu quả các vấn đề về da, loại bỏ chất bẩn sâu bên trong da và các lớp tế bào chết, phục hồi và trẻ hoá làn da. Click ngày vào http://xinhcangay.com/my-pham/mat-na...ge-pack-188976 để mua mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín không còn là rào cản trên con đường làm đẹp.